Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi

Bộ phim Dữ Quân Ca của Thành Nghị - Trương Dư Hi đã chính thức khép lại.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị, Trương Dư Hi, Tuyên Lộ đóng chính đã thực sự khép lại với chuỗi diễn biến gây đau lòng cho khán giả. Không còn là lời đồn râm ran trên mạng xã hội, Tề Diệm (Thành Nghị) thực sự qua đời ở tập cuối.

Sau khi làm tròn nhiệm vụ với Đại Hưng, hoàng đế Tề Diệm đã qua đời trên giường bệnh. Trước khi trút hơi tàn, Tề Diệm đã kịp truyền ngôi cho Quang Vương. Quần thần chứng kiến cảnh Tề Diệm chết đều đau lòng, đến cả Quang Vương lẫn Thái Hoàng Thái Hậu cũng không cầm được nước mắt.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 3.

Tề Diệm thực sự chết trong tập cuối phim Dữ Quân Ca.

Về phần Trình Nhược Ngư, nàng không kịp đến bên Tề Diệm vào giờ phút chàng qua đời. Ở ngoài hoàng cung, Trình Nhược Ngư nghe tiếng chuông báo tang là biết Tề Diệm không còn nữa. Sau đó, nàng lập tức quay đầu rời đi, nàng không muốn người khác thấy mình đang khóc. Nàng cất bước rời đi theo ước nguyện lúc sinh thời của Tề Diệm.

Tề Diệm luôn mong Trình Nhược Ngư có cuộc sống tự do tự tại, nửa đời còn lại sẽ bình an ngao du sơn thủy. Tề Diệm gửi gắm vào Trình Nhược Ngư ước mơ được sống và được chứng kiến thiên hạ thái bình. Vậy nên, dù có đau lòng thế nào chăng nữa, Trình Nhược Ngư vẫn cố gắng hoàn thành di nguyện mà Tề Diệm để lại.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 6.

Trình Nhược Ngư đau đớn khi hay tin Tề Diệm chết.

Xem đến cảnh này, khán giả bày tỏ sự xót xa, dù biết rằng việc Tề Diệm chết là điều không thể tránh khỏi nhưng netizen vẫn buồn bởi suốt mấy chục phim Dữ Quân Ca đã trôi qua, những gì Tề Diệm nhận về chỉ là khổ đau, bi kịch. Fan ước sao cho Tề Diệm - Nhược Ngư sẽ có 1 phần ngoại truyện ngọt ngào nào đó chứ không phải là Tề Diệm chết mà Nhược Ngư không thể ở bên cạnh như vậy.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 7.

Dữ Quân Ca: Tề Diệm (Thành Nghị) chết, Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vừa nghe tiếng chuông báo tang đã vội rời đi - Ảnh 8.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực. 

Dữ Quân Ca

 • Cổ trang
 • 45 phút
 • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm