Dữ Quân Ca: Sốc với cảnh Yên Chức giết em gái Nhược Ngư, "búp bê" Trương Dư Hi chính thức hết vai?

Cảnh Yên Chức (Tuyên Lộ) ra tay sát hại em gái Nhược Ngư (Trương Dư Hi) trong Dữ Quân Ca đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tập 33 - 34 của phim truyền hình Dữ Quân Ca vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Cuối tập 34, khán giả phát hoảng với cảnh Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) bị Cừu Yên Chức (Tuyên Lộ) giết chết.

Dữ Quân Ca: Sốc với cảnh Yên Chức giết em gái Nhược Ngư, "búp bê" Trương Dư Hi chính thức hết vai? - Ảnh 1.

Cừu Yên Chức và Trình Nhược Ngư đều là cháu gái của Vương thừa tướng. Năm xưa, sau khi Vương thừa tướng chết, triều đình đã truy sát toàn bộ người trong phủ họ Vương. Cừu Yên Chức và Trình Nhược Ngư may mắn sống sót nhưng Nhược Ngư trong lúc trốn chạy đã bị mất trí nhớ. 2 chị em sau này đều thay tên đổi họ, sống cuộc đời khác. Trình Nhược Ngư hiện tại đang là người yêu của hoàng đế Tề Diệm (Thành Nghị), còn Cừu Yên Chức thì trở thành con gái nuôi của tay thái giám độc ác Cừu Tử Lương.

Để cứu mạng thị vệ thân tín, Cừu Yên Chức bị Cừu Tử Lương ép phải giết chết Trình Nhược Ngư. Trước khi Cừu Yên Chức ra tay, Quang Vương bất ngờ xuất hiện và nói rõ bí mật thân thế. Cừu Yên Chức vừa nghe xong đã ngã quỵ, nàng chẳng thể ngờ rằng cô gái mà mình sắp phải giết lại chính là đứa em ruột thịt.

Sau đó, Cừu Yên Chức chạy đến căn phòng nơi Nhược Ngư đang nằm chờ sẵn. Trước mặt thái giám Cừu Tử Lương, Yên Chức đã ra tay với Nhược Ngư. Nhược Ngư lập tức hộc máu rồi tắt thở. Cho rằng Trình Nhược Ngư chết rồi, Cừu Tử Lương mới bỏ đi.

Nhưng khán giả thì không tin chuyện Yên Chức sát hại em gái ruột. Nhiều người cho rằng Yên Chức chỉ đang đóng kịch và vẫn cho em gái con đường sống. Yên Chức là tiểu cô nương cực kỳ thông minh, suốt 8 năm làm con nuôi của Cừu Tử Lương, Yên Chức đã che giấu thân phận thành công.

Nhiều khả năng trong những tập phim sắp tới, Yên Chức - Nhược Ngư sẽ sớm nhận lại nhau. Nhưng nếu điều này xảy đến thì Yên Chức chắc chắn gặp nguy hiểm bởi kẻ độc ác như Cừu Tử Lương không dễ dàng tha cho cô được sống.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm