Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện?

Nữ phụ Tuyên Lộ của phim Dữ Quân Ca cũng xinh đẹp không kém nữ chính Trương Dư Hi.

Sau 2 ngày phát sóng đầu tiên, bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Tuyên Lộ đóng chính đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Dữ Quân Ca ban đầu có tên Mộng tỉnh Trường An, lấy bối cảnh đời Đường, cụ thể là kể về cuộc đời hoàng đế Lý Viêm (Thành Nghị đóng). Trong phim, nhân vật Lý Viêm có khá nhiều cảnh tình cảm với Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi).

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 1.

Để vượt qua khâu kiểm duyệt, bộ phim đã lấy tên Dữ Quân Ca, đồng thời đổi tên Lý Viêm thành Tề Diệm. Nhiều sự kiện, thông tin trong phim cũng được sửa lại để tạo thành một "vương triều tưởng tượng", không còn dính dáng gì đến đời Đường nữa.

Mặc dù vậy, netizen vẫn không chịu để cho đoàn phim được yên, trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích Dữ Quân Ca là cải biên lịch sử quá đà. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả khen ngợi dàn diễn viên có tương tác tốt. Không chỉ Thành Nghị, Trương Dư Hi mà đến cả nữ phụ Tuyên Lộ cũng gây chú ý.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 5.

Tuyên Lộ trong vai Cừu Yên Chức.

Với Dữ Quân Ca, Tuyên Lộ đóng vai Cừu Yên Chức. Dù chỉ là nữ phụ nhưng tạo hình dành cho Tuyên Lộ khá bắt mắt. Netizen cho rằng nếu như Trương Dư Hi mang đến cảm giác tươi trẻ, căng tràn sức sống thì Tuyên Lộ lại là nét chấm phá mặn mà, sắc sảo.

Tuyên Lộ sinh năm 1991, tại Giang Tô - Trung Quốc. Cô có chiều cao 1m68 và từng học ở Học viện Hí kịch Trương Ương lẫn Học viện vũ đạo Bắc Kinh. Từ năm 2008 đến nay, Tuyên Lộ hoạt động với vai trò diễn viên chuyên nghiệp. Cũng như Trương Dư Hi và Thành Nghị, Tuyên Lộ hiện đang là "gà cưng" của công ty Hoan Thụy thế kỷ.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 7.

Dữ Quân Ca: Nhan sắc nữ phụ thế nào mà được khen xinh đẹp, có bằng Trương Dư Hi lừng danh ở Như Ý Truyện? - Ảnh 8.

Trương Dư Hi trong vai Trình Nhược Ngư.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư. 2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

 • Cổ trang
 • 45 phút
 • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Tuyên Lộ
Chia sẻ
Đọc thêm