Dữ Quân Ca: Mặt mộc rạng ngời của "búp bê Trung Quốc" - Trương Dư Hi, có xinh đẹp bằng Viên Băng Nghiên?

Ở tập 15 Dữ Quân Ca, Trương Dư Hi có cảnh quay gần như để mặt mộc.

Những diễn biến gay cấn của bộ phim Dữ Quân Ca vẫn đang thu hút sự quan tâm từ khán giả. Trích đoạn trong tập 15 đặc biệt gây chú ý bởi nó đánh dấu sự thay đổi quan trọng ở mối quan hệ yêu đương của Tề Diệm (Thành Nghị) - Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi).

Tuy chưa thổ lộ hết nỗi lòng nhưng qua ánh mắt và cử chỉ, khán giả có thể thấy được Tề Diệm rất yêu Trình Nhược Ngư. Ở chiều ngược lại, Trình Nhược Ngư cũng lo lắng cho sự an nguy của Tề Diệm đến mức đứng ngồi không yên. Lúc 2 nhân vật cùng bị bắt giữ, Tề Diệm liên tục vuốt tóc rồi an ủi Trình Nhược Ngư. 

Dữ Quân Ca: Mặt mộc rạng ngời của "búp bê Trung Quốc" - Trương Dư Hi, có xinh đẹp bằng Viên Băng Nghiên?  - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Mặt mộc rạng ngời của "búp bê Trung Quốc" - Trương Dư Hi, có xinh đẹp bằng Viên Băng Nghiên?  - Ảnh 2.

Ở phân đoạn này, điều mà khán giả quan tâm nhất chính là mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ của Trương Dư Hi. Trương Dư Hi, sinh năm 1993, bắt đầu hoạt động trong làng giải trí từ năm 2009 và đang thuộc sự quản lý của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Cô xuất thân là hot girl mạng xã hội rồi thử sức trong vai trò người mẫu, diễn viên.

Tại Trung Quốc, Trương Dư Hi thường được gọi là "búp bê" vì nét đẹp lai Tây cuốn hút. Các phim mà Trương Dư Hi từng đóng là Nàng công chúa tôi yêu, Chàng hoàng tử tôi yêu, Dành dành nở hoa, Như Ý truyện, Uẩn sắc quá nồng, Lưu ly mỹ nhân sát. Vì cùng đóng cặp với Thành Nghị nên Trương Dư Hi thường xuyên bị mang ra so sánh với Viên Băng Nghiên. Nếu Viên Băng Nghiên sở hữu nét đẹp dịu dàng, mỏng manh thì Trương Dư Hi lại có phần sắc sảo hơn.

Dữ Quân Ca: Mặt mộc rạng ngời của "búp bê Trung Quốc" - Trương Dư Hi, có xinh đẹp bằng Viên Băng Nghiên?  - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Mặt mộc rạng ngời của "búp bê Trung Quốc" - Trương Dư Hi, có xinh đẹp bằng Viên Băng Nghiên?  - Ảnh 4.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư. 

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm