Dữ Quân Ca: Lộ cảnh Thành Nghị - Trương Dư Hi tình tứ, xem kỹ mới thấy nam chính Lưu ly mỹ nhân sát quá gầy

Thành Nghị để lộ thân hình tong teo trên trường quay Dữ Quân Ca.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Trương Dư Hi - Thành Nghị quay cảnh ôm ấp thân mật.

Trong clip, Thành Nghị kéo Trương Dư Hi về phía mình. Vào khoảnh khắc 2 nhân vật mặt đối mặt, khán giả phải hú hét theo vì quá đẹp đôi. Ở góc chính diện, Thành Nghị vẫn gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai không góc chết. Tuy nhiên, khi quay nghiêng người lộ cả cơ thể, Thành Nghị lại bị chê quá gầy gò.

Dữ Quân Ca: Lộ cảnh Thành Nghị - Trương Dư Hi tình tứ, xem kỹ mới thấy nam chính Lưu ly mỹ nhân sát quá gầy - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Lộ cảnh Thành Nghị - Trương Dư Hi tình tứ, xem kỹ mới thấy nam chính Lưu ly mỹ nhân sát quá gầy - Ảnh 2.

Thành Nghị - Trương Dư Hi mặt đối mặt cực tình tứ.

Thân hình của nam diễn viên quả thật là "mỏng như tờ giấy", thậm chí có khán giả còn nhận xét Thành Nghị gầy hơn cả Trương Dư Hi. Lịch làm việc dày đặc đã khiến Thành Nghị sút cân nhiều, xem ra anh chàng cần phải ăn uống điều độ hơn.

Với Dữ Quân Ca, Thành Nghị nhận nhiều bình luận trái chiều. Một số khán giả đánh giá nam diễn viên Lưu ly mỹ nhân sát quá yếu đuối, ẻo lả, lại còn thường xuyên tô son kẻ mắt như phụ nữ. Dẫu vậy, vẫn có khán giả cho rằng Thành Nghị diễn xuất tốt, tạo ra hiệu ứng đặc biệt trong những cảnh khóc.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm