Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên?

Nữ chính của Dữ Quân Ca là Trương Dư Hi đang bị mang ra so sánh với Viên Băng Nghiên.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV. Sau 6 tập đầu tiên, khán giả nhận ra một sự thật là dàn diễn viên của Lưu ly mỹ nhân sát đã chuyển sang đóng Dữ Quân Ca.

Các diễn viên chính như Thành Nghị, Trương Dư Hi, Hà Thịnh Minh đã từ Lưu ly mỹ nhân sát "chuyển hộ khẩu" đến Dữ Quân Ca. Vậy mới có chuyện một số khán giả nhận xét rằng xem Dữ Quân Ca mà cứ nhớ đến Lưu ly mỹ nhân sát.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 4.

Các diễn viên của Lưu ly mỹ nhân sát đều có mặt ở Dữ Quân Ca.

Dẫu vậy, cũng có không ít ý kiến so sánh Trương Dư Hi - nữ chính Dữ Quân Ca với Viên Băng Nghiên - nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát. Điểm chung của 2 cô nàng là đều trẻ trung, xinh đẹp, có ngoại hình mong manh và đóng dạng vai ngốc bạch ngọt. Netizen cho rằng Viên Băng Nghiên hợp với vai ngốc nghếch, đáng yêu hơn. Còn Trương Dư Hi vốn có vẻ ngoài sắc sảo nên đóng vai ngốc nghếch không thuyết phục lắm. Khán giả đề xuất là Trương Dư Hi nên đóng các vai thông minh, nhí nhảnh.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 5.

Viên Băng Nghiên và Trương Dư Hi.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca gây sốc vì dùng cả dàn cast Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi có đẹp hơn Viên Băng Nghiên? - Ảnh 7.

Trương Dư Hi đóng vai Trình Nhược Ngư.

Dù nhận nhiều chỉ trích là cải biên lịch sử đời Đường quá đà nhưng Dữ Quân Ca vẫn thu hút lượng khán giả nhất định. Trong ngày chiếu đầu tiên, phim đạt vị trí No.1 rating dành cho các phim phát sóng cùng khung giờ. Các chỉ số về lượt xem, nhiệt độ đều chưa phải thứ hạng cao nhất nhưng cũng ở mức khả quan.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Trương Dư Hi, Thành Nghị
Chia sẻ
Đọc thêm