Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện

Nữ chính Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi từng đóng vai kỹ nữ trong phim Hậu cung Như Ý truyện.

Bộ phim cổ trang Dữ Quân Ca (Mộng tỉnh Trường An) do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính vừa lên sóng đài Hồ Nam vào tối 8/8. Số liệu thống kê ban đầu cho thấy rating của Dữ Quân Ca khá tốt so với mặt bằng chung. Trong thời gian phim chiếu, số lượng người theo dõi tăng liên tục.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều bình luận cho rằng bộ phim đã cải biên lịch sử quá đà. Một số khán giả còn nặng nề cho rằng Dữ Quân Ca xuyên tạc lịch sử, là một tác phẩm "rác rưởi", không đáng xuất hiện trên sóng truyền hình của đài Hồ Nam.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 4.

Trương Dư Hi đóng vai nữ chính phim Dữ Quân Ca.

Ở chiều ngược lại, một số khán giả ngợi khen nữ chính Trương Dư Hi xinh đẹp, ngọt ngào. Nếu nhìn kỹ, sẽ phát hiện ra Trương Dư Hi nhìn rất quen, từng xuất hiện trong phim hậu cung đình đám là Hậu cung Như Ý truyện.

Trương Dư Hi sinh năm 1993 tại Cát Lâm - Trung Quốc. Cô hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên. Trương Dư Hi từng gây ấn tượng khi đóng vai ca kỹ hầu rượu cho Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) trên thuyền trong Hậu cung Như Ý truyện. Khi Như Ý xuất hiện, ca kỹ nàng còn tỏ thái độ khiêu khích, sau đó còn vuốt ve, ôm ấp Càn Long vô cùng khó coi.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 7.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 8.

Trương Dư Hi từng tham gia Hậu cung Như Ý truyện với vai kỹ nữ.

Thời điểm Hậu cung Như Ý truyện phát sóng, Trương Dư Hi đã bị chỉ trích thậm tệ, lý do là nhân vật ca kỹ của cô nàng đã khiến Càn Long tát Như Ý (Châu Tấn), đồng thời dẫn đến cảnh phim cắt tóc đoạn tình gây rúng động CBiz.

Dữ Quân Ca của Thành Nghị lên sóng: Nữ chính quá xinh, nhìn kỹ mới biết là kỹ nữ hoang dâm, bị ghét nhất Như Ý Truyện - Ảnh 9.

Trương Dư Hi khi đóng Hậu cung Như Ý truyện.

Sở hữu gương mặt đáng yêu, xinh xắn, thân hình chuẩn, mảnh mai, cùng gu thời trang sành điệu, Trương Dư Hi luôn là một gương mặt sáng, có tiếng tăm trong làng thời trang và ở các sự kiện lớn nhỏ. Ngoài Dữ Quân Ca và Hậu cung Như Ý truyện, Trương Dư Hi còn đóng các phim như Mỹ nam Đường triều, Nàng công chúa tôi yêu, Không thể ôm lấy em, Lưu ly mỹ nhân sát.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhã Ngư. 2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm