Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được?

Trương Dư Hi khiến khán giả của Dữ Quân Ca ức chế vì xây dựng nhân vật quá ngốc.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Trương Dư Hi - Thành Nghị đóng chính đã phát sóng hơn 20 tập và đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim Dữ Quân Ca có nội dung xoay quanh chuyện yêu đương của Tề Diệm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi).

Trình Nhược Ngư trong phim là nhân vật không quá xinh đẹp, lại càng không có võ thuật cao siêu, tuy nhiên cô lại được hoàng đế Tề Diệm yêu thương hết mực. Sau hơn 20 tập phim, khán giả nhận xét rằng Trương Dư Hi gây ức chế quá nhiều vì thể hiện nhân vật Trình Nhược Ngư vô dụng, bánh bèo quá mức.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 1.

Trương Dư Hi trong phim Dữ Quân Ca.

Thêm nữa, Trình Nhược Ngư mang đến cảm giác vô cùng ngốc nghếch. Cô chẳng thể tự giải quyết lấy việc gì mà luôn có người này người kia trợ giúp. Với một nữ chính ngôn tình trong phim cổ trang như Dữ Quân Ca, khán giả cho rằng cô không xứng đáng để xuất hiện nhiều.

Thậm chí, có khán giả còn đề nghị đạo diễn nên cắt bớt cảnh quay của Trình Nhược Ngư để bổ sung cho Tề Diệm. Tuy Tề Diệm hơi ẻo lả nhưng lại rất thông minh, tài giỏi. Nhân vật này có sức cuốn hút mạnh mẽ song lại hơi ít đất diễn so với vai trò nam chính thông thường.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 5.

Cô nàng bị chê là quá yếu đuối, chẳng làm nên tích sự gì.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca: "Búp bê" Trương Dư Hi bị chê ngu ngốc, yếu đuối đến mức gây ức chế, sắc đẹp có cứu vãn được? - Ảnh 7.

Thành Nghị trong vai Tề Diệm.

Vai Tề Diệm của Thành Nghị là vị hoàng đế có vẻ ngoài khá yếu đuối, ẻo lả. Tuy ngồi trên ngai vàng nhưng Tề Diệm không thực sự có quyền lực. Chàng luôn bị khống chế bởi tay thái giám hung ác, sẵn sàng sát hại người vô tội để đạt được mục đích.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm