Dù ly hôn cạn tình hết nghĩa nhưng vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại có "duyên nợ" với nhau đến thế này

Có vẻ như thông tin về Song Hye Kyo và Song Joong Ki thường xuyên "vô tình" xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, loạt ảnh xinh đẹp của Song Hye Kyo đã được nhãn hàng thời trang do người đẹp làm gương mặt đại diện. Bộ ảnh nhanh chóng gây sức hút đối với cư dân mạng. Rất nhiều lời khen ngợi được gửi tới Song Hye Kyo và nhiều người trầm trồ vì vẻ ngoài nhuận sắc của người đẹp họ Song.

Loạt ảnh này cũng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của truyền thông Hàn. 

Tối hôm qua, Song Joong Ki cũng mới trở thành tâm điểm của báo chí khi xuất hiện tại LHP Busan với visual đỉnh cao khi diện vest vô cùng phong độ. 

Chính vì thế, cư dân mạng cũng bất ngờ phát hiện một sự trùng hợp khá vô tình khi các thông tin về Song Hye Kyo và Song Joong Ki thường xuyên được đặt cạnh nhau. 

Trước đó không ít lần các thông tin về Song Hye Kyo và Song Joong Ki lần lượt xuất hiện gần nhau khiến nhiều người không khỏi liên tưởng. 

Cụ thể, khi Song Joong Ki vừa vướng vào kiện cáo do hành vi xây dựng bất hợp pháp thì Song Hye Kyo lại được truyền thông Hàn tung hô vì nhan sắc nữ thần. 

Khi Song Joong Ki vừa được xuất hiện trong danh sách những ngôi sao sở hữu IQ đỉnh cao của showbiz Hàn thì bộ ảnh quảng cáo của nhãn hàng do Song Hye Kyo là người mẫu đại diện cũng được nhãn hàng công bố và chiếm hết các mặt báo.

Mặc dù đây chỉ là sự vô tình trùng hợp nhưng khiến không ít cư dân mạng cho rằng có vẻ như cả hai khá có duyên nợ khi đã ly hôn thì hai cái tên vẫn thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. 

Chia sẻ
Đọc thêm