BÀI GỐC Em có nên chủ động tỏ tình trước với anh ấy?

Em có nên chủ động tỏ tình trước với anh ấy?

(aFamily)- Chẳng nhẽ lại nói thẳng em thích anh ấy. Như thế phải chăng quá vô duyên và anh ấy sẽ nghĩ em là đứa con gái chẳng ra gì, hay là đứa con gái cơ hội thì sao nhỉ?

41 Chia sẻ

Dù là con gái nhưng tôi chỉ thích... chinh phục!

(aFamily)- Nếu thích ai, tôi sẽ cho người ấy biết. Và tôi cũng đã từng chủ động tỏ tình trước với người đàn ông mình thích...

Là con gái, ai cũng nghĩ mình chủ động sẽ thật mất giá. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy. Nếu mình thích ai đó, phải tự tạo cho mình cơ hội để được yêu chứ. Dù nam hay nữ thì đều có thể bắt đầu trước.

Tôi đã từng có 1 mối tình bắt đầu từ người bạn thân, tôi đã tỏ tình trước với cậu ấy. Dù tình yêu đấy chỉ kéo dài được 1 năm, vì tình yêu có thể thay đổi, còn bạn thân khó mà tìm người thay. Bây giờ chúng tôi vẫn vui vẻ bên cạnh nhau với vai trò là anh em.

Tôi bắt đầu thích người mới. Người mà tôi chỉ mới gặp 1 lần khi anh ấy vào phòng tôi chơi. Tôi đã chủ động xin số điện thoại của anh từ 1 người ban của tôi và anh. Tôi bắt đầu nhắn tin, và tôi bảo rằng tôi thích anh, và tôi thấy nhớ anh. Dù đôi khi anh bảo tôi đùa nhưng tôi bảo không đùa. Anh tin điều đấy, nhưng anh chưa sẵn sàng, và tôi bảo với anh tôi sẽ chờ. Chờ đến lúc anh quen với sự có mặt của tôi trong cuộc sống của anh.

Có thể anh sẽ không yêu tôi, nhưng khi nhớ về anh, tôi thấy mình hạnh phúc, và tôi không thấy hổ thẹn về việc mình đã chủ động.
Bạn nghe chuyện của tôi. Bạn sẽ quyết định cách tốt nhất. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ
Đọc thêm