Đủ kiểu dụ dỗ của tình nguyện viên để lấy mẫu thử cho em bé: Hết oẳn tù tì đến cho bánh kẹo nhưng cái kết mới bất ngờ

Tưởng lấy mẫu thử các "thanh niên nhí" mà dễ à, người ta phải "đầu tư" suy nghĩ đủ cách đây nè!

Cảm giác đưa que lấy mẫu xét nghiệm mũi nhìn thì vô cùng đơn giản nhưng người lớn còn khó chịu chứ chưa nói tới các em nhỏ. Nhiều bé khóc và giãy giụa khiến các nhân viên y tế gặp khó khăn. Vì vậy các nhân viên lấy mẫu hay làm mấy động tác vui vui để các bé nhìn đi chỗ khác, không còn tập trung vào việc xét nghiệm nữa.

Mạng xã hội từng lan truyền đoạn clip vô cùng đáng yêu ghi lại cảnh một tình nguyện viên đi lấy mẫu xét nghiệm nhảy múa, làm trò khi lấy mẫu xét nghiệm cho một bé gái khoảng 4 tuổi. Mới đây, một đoạn video khác ghi lại cảnh các bạn tình nguyện viên kiên nhẫn chơi cùng bé gái để dỗ lấy mẫu cũng nhanh chóng gây "bão" mạng.

Tình nguyện viên dụ bé gái để lấy mẫu siêu đáng yêu.

Xem video mới thấy đúng là việc lấy mẫu thử với đối tượng nhí thật gian nan vô cùng. Để phân tán sự chú ý của "nhân vật chính", các bạn tình nguyện viên bày đủ trò. Đầu tiên là chơi trò oẳn tù tì ai thua sẽ bị lấy mẫu, bé gái sau khi thua mạnh dạn ngước mặt lên nhưng liền "quay xe" khi chiếc que đưa lên mũi, kêu "ê" bao nhiêu lần cũng lạnh lùng ngoảnh mặt đi.

Phương án 2 sau đó của đội tình nguyện là dùng nước ngọt và bánh để dụ dỗ cũng không có kết quả. Sau cùng các bạn chỉ còn cách “ỷ đông hiếp yếu”, cùng nhau giữ bé gái lại để lấy mẫu thật nhanh.

Hết oẳn tù tì đến cho bánh kẹo, nước ngọt: Đủ kiểu dụ dỗ của tình nguyện viên để lấy mẫu thử cho em bé thật đáng yêu quá xá - Ảnh 2.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hành động đáng yêu và dành nhiều lời khen ngợi cho tinh thần làm việc "có tâm" của đội tình nguyện khi lấy mẫu xét nghiệm các em bé nhỏ. Giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng, sự "cute" lẫn tâm huyết của các tình nguyện viên quả thực đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm