Dù khó tính cỡ nào mà khi về giường được vợ “nuông chiều” kiểu này chồng cũng sẽ “tan chảy”, cả đời đắm đuối chẳng muốn rời xa

Theo chia sẻ của cánh mày râu, khi về giường họ luôn muốn thấy được vẻ ham muốn tới cuồng nhiệt, cháy bỏng của đối tác.

Kết hôn, đàn ông luôn lựa chọn cho mình một người vợ ngoan hiền. Thế nhưng khi chia sẻ về ham muốn, cảm xúc phòng the, hầu hết phái mạnh cùng chung mong muốn là có một đối tác chăn gối thật chủ động, ngọt ngào song cũng phải mạnh mẽ và "hư hỏng" một chút mới thực sự đủ sức hớp hồn họ. Mới nghe qua, không ít phụ nữ thấy "đau đầu", cảm giác như đòi hỏi này của các anh là quá sức với vợ. Tuy nhiên, nếu bạn để tâm và chịu khó học hỏi kỹ năng cũng như thực sự muốn "nuông chiều" chồng thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Khám phá cơ thể chàng một cách tỉ mỉ

Kỹ năng đầu tiên mà tất cả chị em phụ nữ nên học đấy chính là biết cách giữ đều "nhịp yêu" trong cuộc ân ái cùng chồng. Cùng với đó, bạn cũng nên nhẹ nhàng, tỉ mỉ khám phá cơ thể anh ấy.

Dù khó tính cỡ nào mà khi về giường được vợ “nuông chiều” kiểu này chồng cũng sẽ “tan chảy”, cả đời đắm đuối bạn chẳng muốn rời xa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo chia sẻ của cánh mày râu, khi nhập cuộc yêu họ luôn muốn thấy được vẻ ham muốn tới cuồng nhiệt, cháy bỏng của đối tác. Chính hưng phấn của đối phương sẽ khiến dục vọng của họ được đẩy lên cao trào. Có như vậy cuộc yêu mới có thể mặn nồng, dạt dào cảm xúc thăng hoa.

Đặc biệt, tính cách của phái mạnh có thể rất đại khái, phóng khoáng thế nhưng về giường chàng ta lại thích được vợ "yêu" mình một cách thật tỉ mỉ. Chàng không muốn bạn bỏ qua bất cứ một điểm nào trên cơ thể chồng. Sau cánh cửa phòng ngủ, chàng muốn đôi bàn tay vợ đánh thức mọi cung bậc cảm xúc cũng như khát khao dục vọng của chàng. Khi được bạn "nuông chiều" tỉ mỉ vậy, đương nhiên chàng cũng sẽ cố hết sức đền đáp lại bằng một cuộc yêu cháy bỏng, đảm bảo vợ chồng sẽ được 1 đêm "lên đỉnh" theo đúng nghĩa.

Khám phá mọi điểm nóng của chàng

Khi đã là vợ chồng, ở bên chàng bạn không cần phải e ngại giấu giếm cảm xúc cá nhân. Muốn "hai như 1" thì bạn buộc phải nắm bắt được những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng để yêu chiều, vuốt ve tăng hưng phấn cho anh ấy.

Bản tính của đàn ông là ham sự mới lạ, bạn càng biết kích thích những vùng nóng của chồng, hưng phấn của chàng càng lên cao. Chính những cử chỉ âu yếm của bạn sẽ khiến chàng "tan chảy". Khi đã được vợ làm cho thỏa mãn, cả đời chàng chẳng bao giờ phải nghĩ tới việc ra ngoài đổi gió, săn tìm cảm giác lạ ở đâu nữa bởi chàng hiểu một điều, vợ mình chính là tuyệt nhất.

Khởi động bằng tư thế cổ điển

Không ít đàn ông tiết lộ rằng, trong "chuyện ấy" họ luôn bị hớp hồn bởi những cô gái biết biến hóa bản thân. Ở cạnh một đối tác như vậy, họ không có cảm giác nhàm chán, ngược lại lúc nào cũng dạt dào cảm xúc thăng hoa. Khi vợ liên tục làm mới mình, đàn ông sẽ thấy mỗi một cuộc yêu đều có một dư vị khác biệt. Từ đó chàng sẽ háo hức chờ đợi vợ mỗi đêm để được thưởng thức điều thú vị đặc biệt từ vợ.

Dù khó tính cỡ nào mà khi về giường được vợ “nuông chiều” kiểu này chồng cũng sẽ “tan chảy”, cả đời đắm đuối bạn chẳng muốn rời xa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đồng thời các chuyên gia tâm lý phòng the chia sẻ, một cuộc yêu muốn cháy bỏng không thể bỏ qua bước dạo đầu. Hơn nữa muốn cuộc ân ái nhiều cung bậc cảm xúc, bạn hãy khởi động bằng những tư thế truyền thống trước. Bởi chỉ những kiểu yêu cổ điển, truyền thống mới là "phương thức" giúp hai cơ thể hòa quyện nhiều nhất. Khi da chạm da nhiều, hưng phấn đôi bên được kích thích mạnh. Hứng thú lên cao, đàn ông sẽ nhập cuộc dễ dàng rồi từ đó dần chuyển sang tư thế mới lạ giúp chàng "chinh phục" những cảm xúc "phiêu dạt" khác.

Giúp chàng thăng hoa cả về thể xác lẫn tinh thần

Một cuộc yêu thật sự hoàn hảo là khi cả đôi bên bước xuống giường đều thấy thoải mái, dễ chịu giống như đã giải phóng hết năng lượng. Do vậy trong cuộc yêu, bạn nên chú ý tạo cho chàng cảm giác thật thoải mái, nhập cuộc hứng khởi, trong cuộc say xưa hết mình và khi cuộc yêu khép lại chàng thấy thỏa mãn dù có hơi mệt vì mất sức.

Hãy nhớ, một cuộc yêu "chóng vánh" thường không thể giải tỏa hết ham muốn, cảm xúc. Đặc biệt muốn đối phương mãn nguyện, chính bản thân bạn cũng phải nhập cuộc với tinh thần "cống hiến hết mình". Sự tập trung của bạn khiến chàng càng nhiệt huyết, được như vậy chuyện chăn gối phòng the của vợ chồng bạn đảm bảo lúc nào cũng mặn nồng, nóng bỏng chẳng lo nguội lạnh bao giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm