“Dụ” học sinh khen đẹp rồi mới cho kẹo, cô giáo nhận về cái kết quá đắng lòng: Đừng tưởng con nít thì dễ mua chuộc nha

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ủa, nhỏ thì nhỏ nhưng người ta cũng có chính kiến chứ, tưởng dễ mua chuộc lắm hay gì!

Ai cũng bảo con nít dễ tin người, dễ... mua chuộc lắm. Ờ thì, đa phần là thế. Nhưng con nít cũng có con nít "this", con nít "that", đâu phải ai cũng dễ để lòng liêu xiêu trước vài ba "cám dỗ". Dù còn bé xíu nhưng đôi khi người ta cũng cứng rắn và có quan điểm lắm đấy!

Thử xem hình ảnh với "Ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá" của bé gái này xem. Không phải giận dỗi gì nha, chỉ là "mỹ nhân nhí" đang tỏ thái độ "bất cần" khi được cô giáo tặng kẹo kèm yêu cầu: Hãy khen cô đẹp!

“Dụ” học sinh khen đẹp rồi mới cho kẹo, cô giáo nhận về cái kết quá đắng lòng: Tưởng con nít mà dễ mua chuộc á - Ảnh 1.

Ánh mắt ấy quá "thắm thiết ân tình"...

Trong video đang gây bão mạng, giáo viên mầm non tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) yêu cầu học trò thực hiện một việc đơn giản: Khen cô giáo đẹp và sẽ được kẹo mút. Trong khi một cô bé hai bím tóc cột cao miệng mồm lanh lợi khen rằng: "Cô giáo Diêm thật xinh đẹp" và được nhận kẹo của giáo viên thì cô nàng mặt phúng cạnh bên nhất định im lặng, còn tặng kèm cô giáo một ánh nhìn "sắc lạnh" khiến dân tình cười nghiêng ngả.

“Dụ” học sinh khen đẹp rồi mới cho kẹo, cô giáo nhận về cái kết quá đắng lòng: Tưởng con nít mà dễ mua chuộc á - Ảnh 2.

Mình được nhận kẹo vì mình khen cô đẹp!

“Dụ” học sinh khen đẹp rồi mới cho kẹo, cô giáo nhận về cái kết quá đắng lòng: Tưởng con nít mà dễ mua chuộc á - Ảnh 3.

Còn mình thì không dễ mua chuộc nha!

Dù vẫn liếc xuống mấy chiếc kẹo có vẻ tiếc nuối lắm nhưng cô bé vẫn giữ vững quan điểm của mình. Hẳn sau đó cô bé cá tính này cũng sẽ được cho kẹo thôi, nhưng biểu cảm siêu "cute" của bé chắc cũng khiến cô giáo "ơi con sông... quê" lắm đây! Bởi vậy đừng thấy mặt mà bắt hình dong, người ta con nít không có nghĩa là dễ dụ đâu, coi đó mà "ăn ở" nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm