Dự đoán váy cưới cô dâu Viên Minh - vợ Công Phượng sẽ mặc tại Phú Quốc: Vẫn tối giản, trang nhã hay cầu kì, quyến rũ?

TWUS , Theo PHÁP LUẬT

Cùng dự đoán xem Viên Minh sẽ lựa chọn váy cưới nào trong đám cưới tại Phú Quốc vào ngày 18/11.

Siêu đám cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đang là sự kiện thu thú đông đảo sự chú ý của netizen. Được biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở Hồ Chí Minh; sau đó đến ngày 18/11, tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết); vài ngày sau đó và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Như thường lệ váy cưới của cô dâu Viên Minh khiến không ít người tò mò. Cặp đôi vốn khá kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều thông tin trong đám cưới lần này. Nhưng có thể thấy Viên Minh chuộng những kiểu váy cưới kiểu dáng tối giản, thanh tao.

 - Ảnh 1.

Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Trong đám cưới vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Viên Minh chọn dáng váy trễ vai tinh giản

 - Ảnh 2.

Từ bộ ảnh lễ đính hôn được công bố trước đó, cô cũng chọn thiết kế váy ôm tối giản mà thanh tao

Có thể thấy, thương hiệu Hacchic Couture là nơi được cô dâu Viên Minh tin tưởng gửi gắm.

 - Ảnh 3.

Chiếc váy cưới thứ 3 của Viên Minh có dáng hơi khác đi một chút, với phần chân váy buông nhẹ nhàng, dễ di chuyển.

Sau đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh, Viên Minh - Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/11 tại Phú Quốc. Và có lẽ tại đám cưới ở Phú Quốc, Viên Minh sẽ tiếp tục chọn diện thiết kế của Hacchic Couture. Dù chưa rõ cô sẽ chọn diện kiểu váy nào nhưng chúng ta cũng có thể dự đoán dựa theo những mẫu váy sẵn có tại thương hiệu.

 - Ảnh 5.

Mẫu số 1: Viên Minh vốn mê style tối giản nên rất có thể gợi ý đầu tiên mà cô chọn sẽ vẫn là váy ôm trơn. Tuy nhiên vì đám cưới tổ chức ở biển nên chiếc váy đuôi cá sẽ có phần vai trễ nải hơn, tạo vẻ quyến rũ cho cô dâu mới và cũng rất hợp với không khí "chill chill" ở biển

Mẫu số 2: Vẫn tiếp tục là dáng váy đuôi cá giúp cô dâu khoe trọn 3 vòng gợi cảm, nhưng 3 chiếc váy trước đó đã trơn màu nhã nhặn rồi, thì tới đám cưới tại Phú Quốc với bạn bè, Viên Minh tội gì không biến mình thành cô dâu lộng lẫy nhất trong chiếc váy xuyên thấu đính hạt cầu kì thế này nhỉ?

Mẫu số 3: Tại Hacchic Couture có khá nhiều kiểu váy ren lộng lẫy, đính kết cầu kỳ biến cô dâu thành nàng công chúa đẹp nhất trong ngày trọng đại, kiểu váy thứ 3 này có chi tiết phần tùng váy xếp nếp đính 2 bên eo thú vị đấy chứ! Hơn nữa nếu cô dâu ưa style trang nhã như Viên Minh vẫn e dè trước kiểu váy đính nổi bật như ở trên, thì váy đắp ren sang chảnh, tinh tế đúng là làm ra để dành cho cô rồi

 - Ảnh 8.

Mẫu số 4: Một chiếc váy được Hacchic Couture đặt tên Cầu vồng sau mưa, nhưng cũng khiến người ta liên tưởng ngay tới bầu trời hoàng hôn tím đặc trưng của Phú Quốc. Dáng váy cũng hội tụ nhiều điểm yêu thích của Viên Minh: không quá lồng lộn, tôn được bờ vai thanh mảnh. Cũng xứng đáng được cô dâu Viên Minh để mắt nhỉ?

Ảnh: Hacchic Couture, Internet

 - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm