Dụ dỗ nam sinh đáng tuổi con mình đến nhà uống bia rồi giở trò táng tận lương tâm, cụ bà 72 tuổi vẫn phải ra hầu tòa vì lỗi lầm không thể tha thứ

Sự việc chỉ bị phanh phui khi các nạn nhân lên tiếng tố cáo.

Tháng 10 năm 2019, tại tòa án Bristol Crown đã diễn ra phiên tòa xét xử hy hữu mà bị cáo là cụ bà 72 tuổi phải ra hầu tòa vì lỗi lầm ở tuổi 40. Vụ việc gây bức xúc trong dư luận vì những tình tiết lần đầu được công bố.

Theo tờ The Independent, cụ bà 72 tuổi tên Delena Wellsra đã phải ra hầu tòa vì cáo buộc đã dụ dỗ 2 nam sinh bằng rượu và thuốc lá trước khi quấy rối tình dục họ. Sự việc được cho là đã xảy ra ở Clevedon, North Somerset hơn 3  thập kỷ trước, tức khi ấy bà Delena 40 tuổi.

Bồi thẩm đoàn đã nghe báo cáo rằng Delena đã mời một học sinh đến nhà của mình để uống rượu táo, hút thuốc và xem tivi sau đó dụ dỗ đứa trẻ "lên giường", thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Dụ dỗ nam sinh đáng tuổi con mình đến nhà uống bia rồi giở trò táng tận lương tâm, cụ bà 72 tuổi vẫn phải ra hầu tòa vì lỗi lầm không thể tha thứ - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Delena xuất hiện tại tòa.

Trong một lần khác, người phụ nữ này đã bắt nạn nhân phải xem phim ảnh khiêu dâm trước khi hành hung nam sinh. Bà ta cũng bị cáo buộc đã giao cấu và lạm dụng hàng trăm lần một học sinh khác. Cả 2 đứa trẻ đều dưới 16 tuổi vào thời điểm đó.

Donald Tait, luật sư công tố cho biết: “Hồ sơ tòa án cho thấy rằng người phụ nữ này, sinh năm 1947, trong những ngày còn trẻ là một kẻ săn mồi tình dục. Trong cuộc phỏng vấn, một trong 2 nạn nhân nói rằng anh ấy rất thích sự quan tâm mà cô ấy dành cho anh ấy. Anh ấy nói rằng hoạt động giữa họ có lẽ đã diễn ra hàng trăm lần. Nó dừng lại vào khoảng sinh nhật thứ 15 của anh ấy. Anh ấy được dặn dò rằng mình chỉ mới là một cậu bé, không được nói với ai về những gì đang xảy ra nếu không anh ấy sẽ phải ngồi tù. Khi còn là một chàng trai trẻ, anh ấy đã tin vào điều này".

Sự việc chỉ bị phanh phui khi các nạn nhân lên tiếng tố cáo. Nạn nhân thứ nhất đã ngừng liên lạc với bà Delena và tâm sự với một số người về những gì đã xảy ra trước khi tố cáo cụ bà Delena với cảnh sát.

Trong khi đó, nạn nhân thứ hai nói rằng cậu được mời đến nhà bà Delena và sau khi uống bia Special Brew, bà Delena đã quấy rối tình dục cậu trên ghế sofa. Nạn nhân đã không chống cự nhưng sau đó cảm thấy ghê tởm vì bị lạm dụng.

Anh nói với tòa rằng bà Delena đã cởi quần dài của mình và quấy rối tình dục. “Tôi đã không cố gắng chống lại cô bà ấy”, anh nói và cho biết thêm rằng mình đã bị ốm trong nhà vệ sinh sau lần quan hệ.

Trong phiên tòa xét xử, bà Delena phủ nhận mọi cáo buộc và tố ngược các nạn nhân là "ảo tưởng và giàu trí tưởng tượng".

Không rõ bản án cuối cùng cho bà Delena ra sao nhưng vụ việc gây phẫn nộ trong dư luận vì những gì đã xảy ra.

Nguồn: The Independent

Chia sẻ
Đọc thêm