Dù diễn xuất của Chung Hán Lương có đỉnh đến mấy, khán giả vẫn đòi bỏ xem "Lương Sinh" vì tình tiết phi đạo đức này

Sau một thời gian được xem như là làn gió mới của điện ảnh Hoa ngữ, bộ phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã khiến khán giả không khỏi thất vọng bởi tình tiết vô lý đến phi đạo đức này.

Với sự tham gia của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, toàn là các nam thần nữ thần: Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Vu Mông Lung... Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là một cái tên gây chú ý trong thời gian vừa qua. Câu chuyện tình cảm của bộ ba Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di) đã khiến người xem không khỏi day dứt.

Trước đó, hầu hết khán giả, đặc biệt là hội chị em đều "đổ" rần rần bởi sự ngọt ngào lãng mạn cũng như diễn xuất cực đỉnh của nam thần không tuổi Chung Hán Lương. Thế nhưng mới đây, một đọa clip cắt ra từ bộ phim và được đăng tải trên Weibo (MXH Trung Quốc) của đoàn làm phim đã khiến người người phẫn nộ.

Đoạn clip cắt ra từ Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương gây phẫn nộ vì tình tiết phi đạo đức.

Cụ thể, lúc này sau một thời gian dài yêu đương ngọt ngào thì cặp đôi Trình Thiên Hựu và Khương Sinh cũng đã có tin vui. Khỏi phải nói, Thiên Hựu đã chăm sóc Khương Sinh và đứa con trong bụng cô ấy như thế nào. Những tưởng đây sẽ là niềm vui, niềm hạnh phúc của cuộc đời Khương Sinh. 

Tuy nhiên, trong đoạn clip được hé lộ này, Khương Sinh đã tự mình đi phá thai, hại chết sinh linh bé bỏng đang dần lớn lên trong cơ thể mình. Lý do mà cô nàng này đưa ra là vì để chăm sóc anh trai Lương Sinh. Cô nói, nếu có đứa bé thì cô không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc anh trai, cô chỉ cần anh trai thôi, không cần con. Nghe đến đây Thiên Hựu vẫn ngỡ ngàng và không tin vào tai mình nhưng khi nhìn tờ bệnh án mà Khương Sinh đưa anh đã hoàn toàn ngã gục. 

Dù diễn xuất của Chung Hán Lương có đỉnh đến mấy, khán giả vẫn đòi bỏ xem Lương Sinh vì tình tiết phi đạo đức này - Ảnh 2.

Diễn xuất đỉnh cao của Chung Hán Lương cũng không thể cứu vãn nổi tình tiết vô lý trong phim.

Một lần nữa, diễn xuất đỉnh cao của Chung Hán Lương lại đẩy cảnh phim đến tột cùng bi thương. Từ khi nghe Tôn Di nói, anh chẳng mở một lời nào nhưng ánh mắt đi từ ngạc nhiên đến thất thần, bất lực, sau đó là tuyệt vọng đã khiến cho người xem không khỏi đau lòng. Cuối cùng thì Thiên Hựu cũng không thể thốt lên một lời nào mà chỉ có thể rời đi trong cơn phẫn nộ.

Ngay lập tức, đoạn phim này đã bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt. Tất cả đều cho rằng tình tiết này quá vô lý và phi đạo đức. Tuy nhiên, một số người đã đọc truyện rồi còn cho biết: "Trong truyện, chương này có cái tựa đề là: "Khương Sinh, ngươi quá độc ác rồi!", còn bi đát hơn trong phim. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dịch giả quyết định dừng ngang truyện không dịch tiếp."

"Càng ngày càng thấy Khương Sinh quá đáng, nam chính của tôi khổ quá mà", bạn N.T.T.

"Phẫn nộ thực sự. Không thể chấp nhận cách làm của nữ chính được. Có thích Chung Hán Lương đến mấy thì mình cũng dừng phim tại đây thôi", bạn H.T.

"Không hiểu sao Chung Hán Lương lại có thể nhận lời đóng cái phim dở hơi như thế này được", bạn H.X.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm