Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân một khi nở nụ cười hết cỡ

Vì có nụ cười không đẹp nên Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Phạm Băng Băng đều khó mà có thể cười thoải mái trước đám đông.

Những mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Phạm Băng BăngLưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được ca tụng về vẻ đẹp mỹ miều, chưa bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Nhưng suy cho cùng thì họ cũng giống như nhiều người bình thường khác, dù có đẹp hoàn mỹ đến đâu thì vẫn còn có nhược điểm, không ai toàn vẹn được. Và nhược điểm lớn nhất của những mỹ nhân kể trên chính là nụ cười, chính vì thế mà mọi người rất hiếm khi thấy các sao nữ này cười thoải mái trước công chúng.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 1.

Trịnh Sảng khi cười lớn thì sẽ như vậy. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của Trịnh Sảng cũng thay đổi rất nhiều, mất đi vẻ thanh thuần trong sáng vốn có. Có lẽ khi nhìn thấy hình ảnh này của mình thì Trịnh Sảng sẽ hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 2.

Đường Yên khi không cười thì chính là nữ thần, ngọt ngào và ưu nhã. Nhưng mỗi khi bà xã La Tấn cười lớn thì các nếp nhăn và cằm đôi đều lộ rõ ra. Đó là lý do khiến cho Đường Yên về sau mỗi khi cười đều không thể "thả ga" như trước nữa.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 3.

"Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với nhan sắc được đánh giá cao trong showbiz Hoa ngữ. Chỉ có điều nhược điểm lớn nhất của cô lại chính là nụ cười. Cười mỉm thì không sao nhưng đến khi cười lớn thế này thì các nếp nhăn đồng loạt xuất hiện, mọi người gần như chẳng thể nhận ra "nữ thần nhan sắc" của Cbiz nữa.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng rất đẹp, cô được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc", mọi người luôn dành cho cô những mỹ từ mỗi khi nhắc đến. Và Phạm Băng Băng sẽ mãi mãi đẹp như một bức tranh được vẽ tỉ mỉ nếu như… không cười lớn như này.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 5.

Chương Tử Di vẫn luôn nằm trong top mỹ nhân, khí chất điện ảnh của cô không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, dù có là minh tinh tỏa sáng trên bầu trời thì Chương Tử Di cũng chỉ là người bình thường, cô vẫn có nhược điểm là nụ cười "kém xinh", không chỉ vậy hàm răng của cô cũng bị chê là ố vàng, không hề đẹp mắt chút nào.

Dù đẹp đến đâu thì những sao Hoa ngữ này cũng không còn là mỹ nhân khi cười - Ảnh 6.

Nhiều netizen xứ Trung đều chấp nhận một sự thật, đó là Lưu Diệc Phi chỉ là thần tiên tỷ tỷ khi cô không cười. Nụ cười hở lợi là nhược điểm lớn nhất của Lưu Diệc Phi khiến cô lúc nào cũng giữ một gương mặt hơi lạnh lùng xa cách, hoặc khi có cười thì cũng chỉ có thể cười mỉm mà thôi.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm