Dù đang ốm nhưng Mai Phương Thúy vẫn "xinh hết phần thiên hạ", đặc biệt còn say sưa hát theo hit của Noo Phước Thịnh

Khi biết Noo Phước Thịnh vừa thu một ca khúc mới cho riêng mình Mai Phương Thúy còn không ngừng cười ngại ngùng và thích thú.

Trong khi nghỉ ngơi ở nhà Mai Phương Thúy đã có buổi livestream để trò chuyện cùng bạn bè trên facebook. Tuy đang bị ốm và để mặt mộc nhưng nhan sắc "xinh hết phần thiên hạ" của nàng Hậu vẫn nhận được nhiều lời khen.

Mai Phương Thúy còn ngồi hát vu vơ theo nhiều bài hát của các ca sĩ, đặc biệt khi ca khúc Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh vang lên, nhiều bạn bè đã nhanh chóng nhận ra và nàng Hậu chỉ vội giải thích máy tự phát.

Đây không phải là lần đầu mọi người nhận ra Mai Phương Thúy rất hay nghe những ca khúc của nam ca sĩ.

Dù đang ốm và để mặt mộc nhưng Mai Phương Thúy vẫn "xinh hết phần thiên hạ", đặc biệt còn say sưa hát theo hit của Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Dù đang ốm và để mặt mộc nhưng Mai Phương Thúy vẫn trông rất xinh xắn.

Không chỉ hát say sưa hát theo toàn bộ ca khúc, Mai Phương Thúy còn bất ngờ hỏi thẳng quản lý của nam ca sĩ: "Bài này có phải viết cho em không?" khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mai Phương Thúy say sưa theo hit lớn của Noo Phương Thịnh trong buổi livestream.

Chưa dừng lại ở đó, khi người quản lý nhắn nhủ: "Có 1 bài thu riêng cho em đó, chưa phát hành có tên #QOML kêu người ấy gửi em nghe nhé", Mai Phương Thúy liền cười vô cùng thích thú và ngại ngùng.

Dù đang ốm và để mặt mộc nhưng Mai Phương Thúy vẫn "xinh hết phần thiên hạ", đặc biệt còn say sưa hát theo hit của Noo Phước Thịnh - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cô cười thích thú và ngại ngùng trước những bình luận của mọi người khi nhắc về Noo Phước Thịnh.

Dù nhiều lần khẳng định hiện nay cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè nhưng với những hành động "thả thính" nhau liên tục thời gian qua, nhiều khán giả vẫn không ngừng đẩy thuyền cho cặp đôi này sớm "yêu lại từ đầu".

Chia sẻ
Đọc thêm