Dù đã ly hôn nhưng Angelina Jolie vẫn phải thừa nhận Brad Pitt sở hữu tính cách ưu tú này khiến mọi phụ nữ đều mê mẩn?

Khi ở cùng các con, hầu như Brad Pitt làm hết mọi việc từ sắp xếp đồ chơi cho tới hỗ trợ những đứa trẻ làm bài tập về nhà.

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với tờ Hollywood Life những quan điểm của Angelina Jolie về chồng cũ Brad Pitt

Theo đó, bất chấp sự khác biệt giữa hai người, Angelina Jolie vẫn cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời khi những đứa con của cô có một người cha như Brad Pitt. Khác xa với hình ảnh nam tính trên phim trường, nam tài tử 56 tuổi thực sự trở thành người cha hoàn hảo khi ở gần và được chăm sóc các con. Có thể thấy, đây chính là điểm ưu tú của Brad Pitt khiến nhiều phụ nữ mê mẩn.

Dù đã ly hôn nhưng Angelina Jolie vẫn phải thừa nhận Brad Pitt sở hữu tính cách ưu tú này khiến mọi phụ nữ đều mê mẩn? - Ảnh 2.

Nguồn tin cho hay, khi ở cùng các con, hầu như Brad Pitt làm hết mọi việc từ sắp xếp đồ chơi cho tới hỗ trợ những đứa trẻ làm bài tập về nhà. Ngoài ra, nam tài tử cũng tự mình chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi khi các con tới ở cùng anh. Căn nhà của Brad Pitt có khoảng sân rộng, anh cùng các con có thể chơi mọi loại trò chơi kể cả trượt băng ngay tại đây mỗi khi thích. 

Dù đã ly hôn nhưng Angelina Jolie vẫn phải thừa nhận Brad Pitt sở hữu tính cách ưu tú này khiến mọi phụ nữ đều mê mẩn? - Ảnh 3.

Vừa qua, Brad Pitt được cho là đã ở lại Los Angeles thay vì bay tới London, Anh theo lịch trình công việc, sau khi hay tin hai cô con gái Shiloh và Zahara phải trải qua một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng. Sau khi con gái lớn Zahara phải lên bàn mổ, thì con gái nhỏ Shiloh tiếp tục được chẩn đoán phải phẫu thuật hông.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm