Dù con gái liên tiếp bị miệt thị ngoại hình nhưng Mạc Văn Khoa lại có cách “xoa dịu” vợ con đáng yêu thế này

Việc trở thành chồng rồi lên chức bố với Mạc Văn Khoa là một câu chuyện đầy ngọt ngào.

Về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò, lại đón thêm công chúa nhỏ là hạnh phúc mà Mạc Văn Khoa và Thảo Vy vô cùng trân trọng. Vốn dĩ hành trình tình yêu của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy không hề êm đềm, cả hai từng gặp phải sự phản đổi của gia đình vì "nhà gái" hơn tuổi.

Mạc Văn Khoa gọi vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu, bà xã Thảo Vy tiết lộ chuyện nửa đêm giận dỗi chồng - Ảnh 1.

Thảo Vy từng cho biết, cô khóc rất nhiều khi bị mẹ của bạn trai phản đối. Nhưng may mắn thời điểm đó luôn nhận được sự động viên của Mạc Văn Khoa để tiếp thêm sức mạnh.

Không chỉ vậy, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy còn đến với nhau khi nam diễn viên vẫn còn vô danh, gánh nặng kinh tế nhiều khi khiến cả hai mệt nhoài.

May mắn, trong suốt hành trình đó cả hai chưa hề buông tay nhau. Gia đình Mạc Văn Khoa cũng càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai.

Nhiều người nói rằng yêu và kết hôn là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Yêu là chuyện của hai người nhưng hôn nhân lại là câu chuyện 2 gia đình, con cái với vô số nghĩa vụ và trách nhiệm đi kèm tình yêu.

Mạc Văn Khoa gọi vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu, bà xã Thảo Vy tiết lộ chuyện nửa đêm giận dỗi chồng - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa từng tâm sự, anh luôn cảm thấy mình nợ bà xã một đám cưới. Ban đầu cả hai quyết định hoãn cưới khi cô mang bầu vì cả hai muốn con góp mặt trong ngày vui của bố mẹ. Sau đó dự định con cứng cáp hơn sẽ tổ chức đám cưới thì dịch bệnh nên hiện tại cả hai chỉ mong nhanh chóng hết dịch để có thể thực hiện mọi thứ theo kế hoạch.

Nói về chuyện này, Thảo Vy cho biết cô chưa từng buồn hay thấy thiệt thòi bởi đám cưới dù sao cũng chỉ là hình thức, quan trọng giờ đây cả hai là vợ chồng hợp pháp, cùng yêu thương nhau và chăm sóc con. Khi được hỏi về bí quyết gìn giữ hạnh phúc mà hai vợ chồng cùng thống nhất với nhau, Thảo Vy tâm sự: "Mình chỉ nghĩ đơn giản như thế này, 2 người đến với nhau quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng, hiểu nhau để tránh xảy ra nhiều bất đồng trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày".

Mạc Văn Khoa gọi vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu, bà xã Thảo Vy tiết lộ chuyện nửa đêm giận dỗi chồng - Ảnh 3.

Không chỉ thế, cô nàng còn tiết lộ về tính cách của ông xã chính là "rất hiền, không giận được ai lâu đâu". Nếu trên sân khấu hay phim ảnh, Mạc Văn Khoa tếu táo luôn miệng nhưng ở nhà lại vô cùng hiền lành.

"Hơn 6 năm yêu nhau thì chắc vợ chồng mình tranh luận tầm 4,5 lần. Nhưng lần nào thì cũng là anh Khoa nói chuyện làm lành trước, mặc dù cũng có lúc lỗi của mình", Thảo Vy chia sẻ.

Nhận xét về tính cách của bà xã, Mạc Văn Khoa cho biết Thảo Vy khá nóng tính, thỉnh thoảng cũng "ghen tuông" nhưng cực kỳ thương chồng yêu con. 

Kể về câu chuyện mâu thuẫn của hai vợ chồng, Thảo Vy cho biết đôi khi đó chỉ là những tình huống vô cùng buồn cười mà do chính sô suy nghĩ linh tinh: "Có lần mình gọi điện cho anh không được rồi ở nhà lo lắng, suy nghĩ linh tinh, tưởng tượng sau đó nhắn tin diễn thuyết 1 tràn bao nhiêu câu chuyện. Hóa ra là do anh đi quay về mệt quả nên ngủ sớm mà thôi. Cũng may ông xã là người tính tình rất dễ chịu, luôn yêu thương nhường nhịn vợ con". 

Mạc Văn Khoa gọi vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu, bà xã Thảo Vy tiết lộ chuyện nửa đêm giận dỗi chồng - Ảnh 4.

Không chỉ riêng với Thảo Vy, việc trở thành chồng rồi lên chức bố với anh là một câu chuyện đầy ngọt ngào. Mạc Văn Khoa cho biết có vợ có con cho anh thêm động lực để cố gắng và nỗ lực. Nam diễn viên còn nói đùa rằng vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu. "Khi có một cô công chúa nhỏ và một bà hoàng hậu để nỗ lực thì cảm giác sướng lắm", Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa gọi vợ và con gái là công chúa và hoàng hậu, bà xã Thảo Vy tiết lộ chuyện nửa đêm giận dỗi chồng - Ảnh 5.

Cũng như mọi gia đình, giai đoạn này với Mạc Văn Khoa và Thảo Vy cũng có nhiều khó khăn, quán xá phải đóng cửa, mọi thu nhập bị ảnh hưởng. "Chắc chắn là sẽ khó khăn cho tất cả mọi người không riêng gì gia đình mình. Các quán xá đóng cửa hết nên mình cũng phải lo tiền mặt bằng rồi nhân viên không về quê được. Nhưng mình chỉ là 1 phần nhỏ thôi, còn rất nhiều người còn lo nhiều nhiều hơn nữa. Trước mắt cứ phải cố gắng chống dịch cùng mọi người cho tốt, sau này ổn buôn bán bình thường lại thôi. Tiền bạc mất có thể kiếm lại được, có sức khoẻ là có tất cả", Thảo Vy chia sẻ.

Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng ở nhà chủ yếu dành thời gian chơi với con. Tiểu công chúa nhà Mạc Văn Khoa hiện tại đã bắt đầu bước và giai đoạn tập đi và bập bẹ tập nói nên nam danh hài lúc nào cũng ở bên cạnh con. "Mọi công việc của 2 vợ chồng và gia đình đều tạm gác lại, tận dụng khoảng thời gian này để thêm gần gũi nhau hơn, bên nhau nhiều hơn và vợ chồng mình được cùng nhau chăm sóc con. Tranh thủ "thất nghiệp" bố Khoa ở cạnh con nhiều hơn, giai đoạn này con đã bập bẹ tập nói và tập đi lúc nào cũng có bố bên cạnh", vợ chồng Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm