Dù có duy nhất 1 cô con gái nhưng Minh Tiệp chấp nhận không sinh thêm con khiến ai cũng xúc động khi biết lý do

HH/Ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương hiện có một cô con gái 7 tuổi và đây lý do khiến cặp đôi không sinh thêm con.

Dù con gái đầu lòng hiện đã 7 tuổi, nhưng Minh Tiệp cho biết vợ chồng anh sẽ không sinh thêm con. Khi nói về lý do dừng lại ở một con, Minh Tiệp chân thành thổ lộ: "Đây là câu chuyện mà bữa cơm nào bố mẹ tôi lẫn bố mẹ vợ tôi đều nhắc nhở. Nhưng có hai lý do. Thứ nhất là cả tôi và vợ đều thích một con. Thứ hai là bệnh tình của vợ tôi. Tôi vẫn đưa vợ đi khám định kì 6 tháng 1 lần ở viện K. Bác sĩ nói nếu vợ tôi sinh nữa thì sẽ khuyến khích cái u phát triển. Tôi phải lựa chọn một là vợ, hai là có thêm 1 đứa con nữa và tôi lựa chọn vợ. Rất may mắn là vợ tôi cũng đồng tình với tôi."

Chọn vợ thay vì có thêm con, Minh Tiệp nói lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Nam diễn viên cũng cho biết, hai vợ chồng anh tin rằng có một con sẽ giúp cho cả hai có thời gian chăm sóc cho nhau nhiều hơn và chăm sóc cho con tốt hơn.

Chọn vợ thay vì có thêm con, Minh Tiệp nói lý do khiến ai cũng bất ngờ.

Trước lo lắng của nhiều người về việc có một con sẽ dễ làm con hư, Minh Tiệp khẳng định: "Tôi không hề chiều con. Có muốn chiều thì cũng sẽ kiềm chế. Chúng tôi xác định chỉ một cháu nên càng phải nghiêm."

Chọn vợ thay vì có thêm con, Minh Tiệp nói lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Minh Tiệp.

Hiện tại, dù gia đình có đầy đủ điều kiện nhưng nam diễn viên để con học trường công thay vì biến con thành cậu ấm cô chiêu trong những môi trường quốc tế. "Con tôi cũng ngủ trưa trên bàn, cũng ngồi ghế nhựa giữa sân trường nắng chang chang giờ chào cờ, cũng đi học thêm buổi tối. Tôi nghĩ cách tốt nhất để con có một tương lai tốt đẹp và cho con một cuộc sống bình thường như bạn bè cùng trang lứa", Minh Tiệp chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm