Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/10 - 17/10: Kim Ngưu nảy ra nhiều sáng kiến, Xử Nữ trở nên ấm áp và cởi mở

Tuần cuối cùng sao Thủy nghịch hành mang đến cho 12 cung Hoàng đạo điều gì thú vị?

Bạch Dương

Đây là một tuần lý tưởng để Bạch Dương độc thân tìm được tình yêu đích thực hoặc những Bạch Dương đã có đôi có được sự cam kết trong mối quan hệ. Cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau là thật và những trải nghiệm đang giúp cả hai có thêm sự gắn bó. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ xử lý được những vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ giữa các cá nhân như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên... trong tuần này.

Kim Ngưu

Sự tự tin và lòng nhiệt huyết của Kim Ngưu được gia tăng trong tuần mới này khiến đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu những dự án mới. Những sáng kiến của Kim Ngưu sẽ giúp "quả bóng lăn" và giải quyết được các nhiệm vụ khó khăn. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu gây ấn tượng tốt với ai đó, đặc biệt là cấp trên trong công việc hoặc một người mà bạn đang thầm thích. Với những Kim Ngưu đã có đôi, đây là một tuần mà độ nhạy cảm về cảm xúc của bạn tăng lên cho phép đôi bạn dễ dàng trở nên gắn bó hơn.

Song Tử

Tuần mới được dự là khoảng thời gian hạnh phúc và lạc quan với Song Tử khi những điều tốt đẹp đến với bạn một cách dễ dàng. Trong các mối quan hệ, Song Tử trở nên hòa đồng hơn, đặc biệt là ở nơi làm việc hoặc trong các hoạt động nhóm. Tuần mới này là thời điểm lý tưởng để Song Tử nghiên cứu, ghé thăm, kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm một vài lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Với một số Song Tử độc thân, một đối tượng đặc biệt sẽ thấy bạn trở nên rất hấp dẫn, vì vậy đây là tuần lý tưởng để bạn hẹn hò và tương tác.

Cự Giải

Cự Giải sẽ dành tuần mới này để trò chuyện, họp mặt với bạn bè, gia đình. Đây là thời điểm bạn muốn được nhận sự quan tâm từ những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình và được cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm. Trực giác và độ nhạy cảm của Cự Giải cũng tăng lên trong tuần này khiến bạn có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho những người cần. Ngoài ra, với khả năng hòa nhập, Cự Giải sẽ có thể kết bạn và làm quen một cách dễ dàng với những người đang làm việc ở những lĩnh vực trái ngược với bạn.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/10 - 17/10: Kim Ngưu nảy ra nhiều sáng kiến, Xử Nữ trở nên ấm áp và cởi mở - Ảnh 1.

Sư Tử

Tuần mới là thời điểm lý tưởng để Sư Tử độc thân hẹn hò, kết bạn. Nếu đã có đôi, sự lãng mạn của bạn cũng tăng mạnh hơn trong tuần này. Chiêm tinh tuần mới cho rằng Sư Tử cần có kỉ luật hơn trong việc chi tiêu. Đây là thời điểm bạn cần tiết kiệm tiền, trả bớt các khoản nợ và đầu tư hợp lý. Cuối tuần, Sư Tử sẽ dành thời gian cho gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, công việc của Sư Tử có thể sẽ bận rộn hơn trong tuần này, áp lực tăng lên và bạn có thể trở nên khá căng thẳng.

Xử Nữ

Tuần mới là thời điểm để Xử Nữ tham gia vào các hoạt động thể chất như tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa. Chính những lúc lao động khiến cho tâm trí của Xử Nữ được cởi mở và thoải mái hơn. Các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè, người yêu sẽ được hâm nóng vì sự ấm áp của bạn. Trong tuần, nhờ sự kiên nhẫn và sức mạnh tâm lý mà Xử Nữ có thể xử lý các vấn đề nhạy cảm hoặc khó khăn trong công việc.

Thiên Bình

Đây là một tuần may mắn dành cho người thuộc cung Thiên Bình. Thu nhập của bạn tăng mạnh khiến cho Thiên Bình cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Những thành quả bạn đạt được trong tuần này tất nhiên là đến từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua. Vì thế, Thiên Bình hoàn toàn có quyền tận hưởng cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng trở nên rộng lượng và hào phóng với người khác hơn trong tuần này. Thiên Bình có thể sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn, trao đi những gì mình có để nhận về niềm vui.

Bọ Cạp

Sự tự tin đem lại cho Bọ Cạp rất nhiều năng lượng để hoàn thành công việc trong tuần mới này. Đây cũng là thời điểm để bạn đạt được mục tiêu của mình nếu cố gắng và chăm chỉ đến cùng. Một số Bọ Cạp độc thân trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, vì thế bạn cũng thu hút được nhiều "vệ tinh" vây xung quanh mình hơn. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, đây chính là cơ hội tốt để bạn gặp được tri kỉ. Ngoài ra, Bọ Cạp biết mình muốn gì và biết mình phải làm gì nên bạn luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách đến với mình.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/10 - 17/10: Kim Ngưu nảy ra nhiều sáng kiến, Xử Nữ trở nên ấm áp và cởi mở - Ảnh 3.

Nhân Mã

Tuần mới mang đến sự lạc quan, may mắn và hạnh phúc cho Nhân Mã. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu những dự án và đạt được mục tiêu của mình. Chiêm tinh tuần mới nói rằng đây là khoảng thời gian để Nhân Mã phát triển, không chỉ về mặt vật chất mà còn cả mặt tinh thần. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc học hỏi qua sách vở hoặc từ những kinh nghiệm của người đi trước. 

Ma Kết

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, tuần này Ma Kết sẽ nhận về những thành quả tích cực và sự công nhận từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn không vì thế mà vội trở nên tự mãn, thay vào đó, Ma Kết vẫn tập trung vào việc đạt được mục tiêu dài hạn của mình và giữ cân bằng trong các mối quan hệ. Ngoài ra, trong tuần bạn cũng gặp được quý nhân và người đó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội giúp bạn hiểu thêm về giá trị của bản thân mình.

Bảo Bình

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình đang cảm thấy muốn bước thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ vào tuần này. Bạn muốn có được sự an toàn và cam kết nhiều hơn. Với những Bảo Bình còn độc thân, bạn đang cảm thấy chán nản với những cuộc "yêu cho vui" và thực sự nghiêm túc nghĩ đến một mối quan hệ rõ ràng. Trong công việc, nhờ có cách tiếp cận thực tế nên Bảo Bình có thể giải quyết được mọi rắc rối phát sinh trong tuần này.

Song Ngư

Song Ngư đạt được tiến bộ ổn định với những mục tiêu dài hạn của mình trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy mình có trách nhiệm hơn với cuộc sống, không chỉ trong công việc mà còn cả với gia đình, người thân. Tuần mới là cơ hội để Song Ngư thể hiện bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ một người đàn ông lớn tuổi trong tuần này, đó có thể là cha, một người cố vấn, một người thầy hoặc sếp. Điều đó giúp cho bạn tăng thêm kiến thức cho bản thân và phát triển được công việc hiện tại.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/10 - 17/10: Kim Ngưu nảy ra nhiều sáng kiến, Xử Nữ trở nên ấm áp và cởi mở - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm