Dụ bạn trai vào vali chơi trốn tìm, người phụ nữ âm mưu đoạt mạng người yêu vì muốn trả thù tình, bị bắt giữ vẫn giả vờ ngây thơ

Khi bị cảnh sát bắt giữ, người phụ nữ này khai với các nhà điều tra rằng cô và nạn nhân đã uống rượu rồi quyết định chơi trò trốn tìm trong vali.

Theo tin tức từ hãng thông tấn AP, các nhà chức trách ở Florida (Mỹ) đã bắt giữ người phụ nữ tên Sarah Boone, 42 tuổi, vì tội giết người cấp độ hai liên quan đến cái chết của ông Jorge Torres Jnr, 42 tuổi.

Theo tài liệu của văn phòng cảnh sát, người phụ nữ này đã nhét bạn trai vào vali và để anh ta bị nhốt bên trong cho đến khi chết ngạt.

Dụ bạn trai vào vali chơi trốn tìm, người phụ nữ âm mưu đoạt mạng người yêu vì muốn trả thù tình, bị cảnh sát bắt giữ vẫn giả vờ ngây thơ - Ảnh 1.

Sarah Boone, 42 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ.

Boone đã gọi dịch vụ khẩn cấp vào chiều 24/2 từ nhà của cô ta ở thành phố Orlando (hạt Orange, bang Florida) và nói với các nhân viên ở đây rằng bạn trai mình đã chết.

Các nhà điều tra cho biết cô Boone khai rằng cả hai đã uống rượu vào đêm hôm trước khi xảy ra vụ án và rồi họ nảy ra ý định hài hước rằng sẽ rất vui nếu Torres chui vào vali để chơi trò trốn tìm. Cô Boone đã thừa nhận chính tay mình nhét người yêu vào vali, rồi đi lên lầu ngủ quên và khi thức dậy vào sáng hôm sau, cô ta thấy người yêu vẫn nằm bên trong vali nhưng không còn cử động nữa.

Dụ bạn trai vào vali chơi trốn tìm, người phụ nữ âm mưu đoạt mạng người yêu vì muốn trả thù tình, bị cảnh sát bắt giữ vẫn giả vờ ngây thơ - Ảnh 2.

Sarah Boone, 42 tuổi và bạn trai.

Tuy nhiên, văn phòng cảnh sát trưởng quận Cam cho biết lời khai của Boone không phù hợp với bằng chứng là video được tìm thấy trong điện thoại của cô này. 

Đoạn video cho thấy Torres đang vùng vẫy cố gắng giải thoát mình. Anh này kêu cứu và hét lên rằng anh ta không thể thở được. Trong khi đó, cô Boone vẫn vô tư cười và nói: "Đó là chính là cảm giác của tôi khi anh lừa dối tôi".

Hiện tại Boone đang bị cảnh sắt giam giữ để phục vụ điều tra.

(Nguồn: AP)

Chia sẻ
Đọc thêm