ĐT Việt Nam về tới TP.HCM sau kỳ tích World Cup, HLV Park Hang-seo và các học trò mặc đồ bảo hộ kín mít, tâm điểm là Văn Hậu với chiếc quần "tả tơi"

Ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, toàn đội di chuyển về khách sạn tại quận 7 và bắt đầu thực hiện cách ly phòng dịch COVID-19.

Sau những ngày chinh chiến tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, trưa nay (17/6), các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã về tới Việt Nam.

Ngay từ khi lên chuyên cơ để về nước từ Dubai, những hình ảnh cũng như thông tin về chuyến bay của các cầu thủ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Sau hành trình kéo dài gần 10 giờ đồng hồ, đoàn đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, khi máy bay vừa hạ cánh, một hình ảnh xuất hiện trên chiếc chuyên cơ chở ĐT đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng đầy tự hào trên chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam về nước - Ảnh 1.

Thầy trò HLV Park hang-seo hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyên cơ riêng. Ảnh: Thang Dang.

Đó chính là một lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới bên trong ô cửa máy bay, cùng với đó là dấu tay "say hi" đầy cute!

Ngay sau khi được đăng tải, hình này ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hình ảnh này như một lời chào vô cùng dễ thương nhưng cũng thể hiện sự tự hào về những gì các cầu thủ đã làm được trong chặng đường vòng loại World Cup 2022 vừa qua.

Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng đầy tự hào trên chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam về nước - Ảnh 2.

Hình ảnh dễ thương nhưng cũng đầy tự hào trên chuyên cơ chở ĐT Việt Nam về nước. Ảnh: Thang Dang.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp nên quá trình di chuyển của các cầu thủ đều tuân thủ quy định phòng dịch, ai nấy đều mặc đồ bảo hộ kín bưng suốt hành trình từ Dubai về Việt Nam.

Nhưng mặc đồ bảo hộ cũng có "kiểu này, kiểu kia", trong khi tất cả mọi thành viên trong đoàn ai nấy cũng vừa vặn, kín đáo thì duy chỉ có nhân vật này khiến ai nấy không nhịn được cười.

Gây chú ý nhất không ai khác là "chàng trai vàng" quê Thái Bình- Văn Hậu. Vì quá đô con so với kích cỡ của bộ đồ bảo hộ, Văn Hậu khiến các fan "cười không nhặt được mồm" vì chiếc quần tả tơi, rách bung phần mông và đùi.

Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng đầy tự hào trên chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam về nước - Ảnh 3.

Chiều cao 1,85m vượt trội hơn hẳn nhiều đồng đội trong đội tuyển Việt Nam của Đoàn Văn Hậu.

Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng đầy tự hào trên chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam về nước - Ảnh 4.

Nhìn hình ảnh này dân tình đều không nhịn được cười.

Ngay sau khi xuống sân bay, toàn đội đã được đưa tới địa điểm cách ly là 2 khách sạn trên địa bàn quận 7, TP.HCM. Được biết, toàn đội sẽ thực hiện cách ly trong vòng 7 ngày, trước khi quay trở lại tập luyện.

Chia sẻ
Đọc thêm