Drama tỷ phú ly hôn chạy theo "kẻ thứ 3" đáng tuổi con mình: Vợ đọc báo mới biết sự tình, vỡ lẽ loạt hành động dứt tình của chồng

Thêm một tỷ phú Mỹ nữa đã ly hôn chỉ vì có bồ nhí bên ngoài. Vụ việc đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin, thêm một tỷ phú nữa ly hôn chỉ vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3, đó là ông John Paulson, lãnh đạo Paulson & Co., một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại New York. Ông đã đệ đơn ly hôn bà Jenny Paulson, người vợ tào khang đã cùng ông đồng cam cộng khổ suốt hơn 20 năm qua. 

Người tình của vị tỷ phú 65 tuổi này là cô Alina de Almeida, 33 tuổi, một chuyên gia dinh dưỡng xinh đẹp. Điều đáng nói là bà Jenny chỉ biết việc chồng mình nộp đơn ly hôn và sự tồn tại của cô bồ kém 32 tuổi sau khi đọc tin trên Page Six. Trước đó, bà vẫn hoàn toàn tin tưởng chồng và không hề mảy may nghi ngờ gì.

Không hề hay biết bị phản bội

Các nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng bà Jenny Paulson rất tuyệt vọng và đau đớn khi ông John, người hiện tại sở hữu khối tài sản ít nhất 4,7 tỷ USD, không thông báo cho bà biết về ý định nộp đơn xin ly hôn lên tòa án quận Suffolk cuối tháng trước. 

"John không nói gì. Bà ấy không hay biết chồng lên kế hoạch đệ đơn ly hôn, chỉ biết chuyện này lúc Page Six đưa tin", một nguồn tin nói.

Drama tỷ phú ly hôn theo "tiểu tam" đáng tuổi con mình: Vợ chẳng hay biết gì cho đến khi đọc báo và loạt hành động đau tận tâm can - Ảnh 1.

Vợ chồng tỷ phú John Paulson khi còn mặn nồng.

Bà Jenny được cho là càng cảm thấy tồi tệ hơn, cuộc sống gần như sụp đổ khi một ngày sau, trang tin này tiếp tục công bố chồng bà đang hẹn hò với chuyên gia dinh dưỡng 33 tuổi. Người phụ nữ không ngờ rằng mình đã bị người chồng gắn bó suốt 20 năm qua phản bội một cách trắng trợn.

"Bà Jenny không biết chút gì về Alina tới khi ảnh cô ấy xuất hiện trên báo. Ông ấy làm vợ bẽ mặt khi qua lại với bồ trẻ, chỉ đáng tuổi con gái mình và đệ đơn ly hôn quá nhanh chóng chỉ sau một mùa hè, không hề báo trước. Thật khó coi và thiếu tôn trọng khi ông ấy không thể chờ đợi và quá nóng lòng muốn chấm dứt hôn nhân", một nguồn tin cho hay.

Bà Jenny cho biết tuy hai vợ chồng tồn tại một số rạn nứt mâu thuẫn nhưng việc ông John bất ngờ đơn phương nộp đơn ly hôn là cú sốc rất lớn bởi bà Jenny đã nghĩ "cả hai đang cố gắng cứu vãn lấy cuộc hôn nhân này". Cặp vợ chồng đã dành mùa hè vừa qua cùng nhau ở Hamptons bên hai con gái Giselle và Danielle. 

Drama tỷ phú ly hôn theo "tiểu tam" đáng tuổi con mình: Vợ chẳng hay biết gì cho đến khi đọc báo và loạt hành động đau tận tâm can - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc một thời của cặp đôi.

Chân dung cô bồ nhí của tỷ phú John Paulson.

Sau đó, cả gia đình bay tới Áo dự Lễ hội âm nhạc Salzburg từ ngày 20 đến 22/8. Trong mắt truyền thông lúc đó, họ vẫn là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, đúng một tháng sau, tỷ phú 65 tuổi nộp đơn ly hôn.

"Cả gia đình rất vui khi ở Áo và không có dấu hiệu nào cho thấy có điều bất thường. Vậy mà 4 tuần sau, ông John đệ đơn ly dị. Bất cứ thông tin nào nói bà Jenny hoàn toàn ổn với việc chồng lừa dối đều hoàn toàn không đúng. Bà ấy không chỉ sốc khi biết chồng ngoại tình, mà còn kinh ngạc khi biết cô gái kia chỉ đáng tuổi con gái ông John", nguồn tin tiết lộ.

Cú sốc đau đớn

Đổ vỡ hôn nhân của tỷ phú John Paulson được dự đoán từ hôm 10/9 vừa qua, khi ông đưa cô bồ trẻ trung tới dự tiệc tối Lễ trao giải Alexander Hamilton 2021 của Học viện Manhattan mà không phải người vợ tào khang.

"Chuyện này còn tệ hơn. Bà Jenny không biết gì về sự kiện, cũng không biết chồng đến dự, còn mời Alina đi cùng. Bà Jenny cảm thấy hành động này của ông John quá thiếu tôn trọng mình. Họ đã quen biết nhau gần 30 năm và bà còn sinh cho ông hai đứa con. 

Jenny từ trước đến nay luôn chung thủy. Bà xuất thân từ một gia đình Romania, được dạy dỗ về các giá trị đạo đức, được dạy phải sống trung thực, không được gian dối. Bà ấy không biết chồng lén lút qua lại với cô gái đáng tuổi con mình. Việc đó khiến bà càng thêm đau đớn", nguồn tin khẳng định.

Tỷ phú John Paulson công khai đưa bồ nhí đi sự kiện (ảnh phải) thay vì là vợ như trước đây.

Drama tỷ phú ly hôn theo "tiểu tam" đáng tuổi con mình: Vợ chẳng hay biết gì cho đến khi đọc báo và loạt hành động đau tận tâm can - Ảnh 5.

Cô bồ nhí chỉ đáng tuổi con gái của tỷ phú này.

Sau khi đệ đơn ly hôn, hôm 25/9, tỷ phú John Paulson đưa bồ trẻ đến biệt thự Villa d'Este ở Hồ Como, Italy, tham dự đám cưới Mark Mofatt, ủy viên ban quản trị tập đoàn đầu tư Blackstone. Đây là lần đầu tiên họ công khai xuất hiện cạnh nhau trước truyền thông. Tỷ phú Paulson và tình trẻ hiện đang sống trong căn hộ ở Midtown mà ông và vợ cũ đồng sở hữu.

Một người biết rõ thông tin vụ việc nói với Page Six rằng thỏa thuận ly hôn giữa cặp vợ chồng nhiều khả năng kéo dài do ông John sở hữu tài sản khổng lồ và giữa hai vợ chồng tỷ phú không có hợp đồng tiền hôn nhân. Ngoài ra, Quỹ Gia đình Paulson, có giá trị hàng trăm triệu USD, của cặp vợ chồng cũng cần được chia lại.

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm