Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ

Những thông tin mà ca sĩ Long Nhật đưa ra về danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã khiến công chúng xôn xao suốt vài ngày qua.

Sau khi giải quyết chuyện tiền nong với ekip Phi NhungHồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ cho tới giới nghệ sĩ. Không ít thông tin về Hồ Văn Cường bị lan truyền mà không có chứng cứ xác thực. Trong đó gây chú ý nhất là thông tin danh ca Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường do ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ - Ảnh 2.

Ngày 16/10: Long Nhật lên livestream nói danh ca Ngọc Sơn giận Hồ Văn Cường

Giữa lúc vụ lùm xùm của Hồ Văn Cường đang "nóng" trên mạng xã hội, Long Nhật thường xuyên có những buổi livestream nói về chuyện của Phi Nhung và con trai nuôi. Trong đó, thông tin gây xôn xao nhất là danh ca Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường vì chưa làm tròn chữ hiếu.

"Vì cuộc đời từ bé đến khi thành danh, từ lúc khổ nhất tới khi giàu nhất, chưa bao giờ cãi cha mẹ một lời nên anh Ba (Ngọc Sơn) rất buồn, rất giận Hồ Văn Cường. Tôi có đỡ lời rằng con còn nhỏ dại nhưng anh Ba nói 'vẫn biết nhỏ, nhưng phạm tội lớn là chữ hiếu'. Anh ba nói, nếu đủ duyên về với mình, việc đầu tiên anh dạy Hồ Văn Cường là đạo làm người rồi mới dạy âm nhạc. Công cha nghĩa mẹ là trời biển, dẫu là mẹ nuôi. Một ngày kêu mẹ, trọn đời kêu mẹ. Anh Ba cũng đang đứt ruột về Phi Nhung", Long Nhật kể.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ - Ảnh 3.

Đêm 16/10: Phía danh ca Ngọc Sơn lên tiếng

Trước thông tin mà Long Nhật chia sẻ, phía Ngọc Sơn đã thẳng thừng phủ nhận: "Thông tin Long Nhật chia sẻ là hoàn toàn không đúng và có thể gây hiểu lầm trong dư luận, ảnh hưởng đến tên tuổi của anh Ngọc Sơn".

Tiếp đó, danh ca còn đăng tải bài viết trên fanpage khẳng định những từ ngữ như "giận", "ghét" không bao giờ có từ miệng anh.

"Những từ ngữ như: 'Giận, ghét' 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác", Ngọc Sơn bày tỏ.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ - Ảnh 4.

Sáng 17/10: Phía danh ca Ngọc Sơn thông báo sẽ liên hệ với Hồ Văn Cường

Ngay khi vừa đính chính thông tin sai lệch, danh ca Ngọc Sơn đã tiếp tục thông báo sẽ cố gắng liên lạc với gia đình Hồ Văn Cường để cùng với bầu Thụy giúp đỡ nam ca sĩ trẻ. 

"Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp cho thằng bé. Ngọc Sơn có chuyển lời lại trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em", Ngọc Sơn thông báo.

Tối 17/10: Long Nhật xin rút lại lời

Khi bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, Long Nhật tiếp tục livestream và nói nếu những tiết lộ của mình gây ảnh hưởng đến danh ca Ngọc Sơn thì xin phép rút lại và chịu một mình.

"Những cuộc trò chuyện, điện thoại hỏi thăm nhau là chuyện riêng tư giữa Long Nhật và anh Ba. Còn vừa rồi, nếu Long Nhật lỡ chia sẻ cái gì để anh Ba phải buồn, phải lo, Long Nhật xin phép được rút lại, giữ lại cho riêng mình", nam ca sĩ nói.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ - Ảnh 5.

Tạm kết:

Như vậy, với sự phủ nhận của danh ca Ngọc Sơn và hành động xin rút lại lời của ca sĩ Long Nhật, câu chuyện này đã có thể khép lại tại đây. Tuy nhiên, người không trực tiếp tham gia vào là Hồ Văn Cường lại phải chịu ảnh hưởng từ những phát ngôn của tiền bối.

Thiết nghĩ, sự việc lùm xùm của Hồ Văn Cường với quản lý đã giải quyết xong, hai bên chính thức lên tiếng mong muốn khép lại thì những người ngoài cuộc cũng không nên "đào bới", đặc biệt là không lan truyền những thông tin chưa được kiểm chứng, gây nhiễu loạn dư luận.

Hiện tại, phía danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết đã liên hệ được với người thân của Hồ Văn Cường, mong khán giả yên tâm vì anh và nhiều người khác đều đang bày tỏ thiện chí muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường trong việc học hành và ca hát.

Chia sẻ
Đọc thêm