Drama một thời bất ngờ bị đào lại sau tuyên bố kết hôn của Minh Hằng: Cao Thái Hà từng gây bão khi kể chuyện bạn trai doanh nhân "cặp" ngôi sao hạng A

Câu chuyện Minh Hằng yêu bạn trai cũ của Cao Thái Hà từng gây tò mò dư luận một thời gian dài.

Thông tin Minh Hằng chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội suốt ngày qua. Bên cạnh những lời chúc phúc tới nữ ca sĩ thì một số tin đồn tình ái trước đây của cô cũng bị bàn tán trở lại.

Trong đó, nghi vấn hôn phu hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của diễn viên Cao Thái Hà đặc biệt thu hút sự tò mò của dân tình.

Vào tháng 11/2018, Minh Hằng bất ngờ đăng lên trang cá nhân hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí mật. Đến năm 2020, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe được người yêu chiều chuộng, quan tâm. Ngay lập tức, netizen vào cuộc soi ra nữ ca sĩ và người này thường đi du lịch vào một thời điểm, những bức ảnh check-in trong khung cảnh giống hệt nhau.

Drama một thời: Cao Thái Hà kể chuyện bạn trai doanh nhân cặp ngôi sao hạng A, Minh Hằng và hôn phu bị "réo tên" - Ảnh 2.

Drama một thời: Cao Thái Hà kể chuyện bạn trai doanh nhân cặp ngôi sao hạng A, Minh Hằng và hôn phu bị "réo tên" - Ảnh 3.

Minh Hằng và hôn phu

Giữa lúc đó, trên mạng xã hội lại rộ lên nghi vấn bạn trai Minh Hằng chính là người yêu cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Nghi vấn bắt nguồn từ những hình ảnh được Cao Thái Hà đăng lên trang cá nhân từ năm 2014. Nữ diễn viên thoải mái ôm ấp, nói những lời ngọt ngào, thậm chí còn xưng hô là "chồng yêu".

Drama một thời: Cao Thái Hà kể chuyện bạn trai doanh nhân cặp ngôi sao hạng A, Minh Hằng và hôn phu bị "réo tên" - Ảnh 4.

Drama một thời: Cao Thái Hà kể chuyện bạn trai doanh nhân cặp ngôi sao hạng A, Minh Hằng và hôn phu bị "réo tên" - Ảnh 5.

Khi được thắc mắc vấn đề người yêu cũ, Cao Thái Hà từng thẳng thắn nói: "Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng".

Drama một thời: Cao Thái Hà kể chuyện bạn trai doanh nhân cặp ngôi sao hạng A, Minh Hằng và hôn phu bị "réo tên" - Ảnh 6.

Cao Thái Hà

Còn về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ không xác nhận bất cứ điều gì và đến nay cũng chưa chính thức công khai danh tính của bạn trai. Vì vậy những thông tin xoay quanh mối quan hệ của 3 người cũng chỉ là đồn đoán.

https://afamily.vn/drama-mot-thoi-bat-ngo-bi-dao-lai-sau-tuyen-bo-ket-hon-cua-minh-hang-cao-thai-ha-tung-gay-bao-khi-ke-chuyen-ban-trai-doanh-nhan-cap-ngoi-sao-hang-a-2022031512421388.chn
Chia sẻ
Đọc thêm