Drama Hằng Túi chuyển khoản nhầm: Đã được trả lại tiền, phải đăng đàn xin lỗi nữ sinh 20 tuổi

Hot mom Hằng Túi thừa nhận đã nóng vội khi chuyển nhầm số tiền lớn, nên mới đăng status có hình ảnh, tên tuổi của nữ sinh T. lên Facebook khiến sự việc trở nên căng thẳng.

Sau 2 ngày theo dõi câu chuyện Hằng Túi chuyển khoản nhầm 15 triệu cho một nữ sinh 20 tuổi, cuối cùng cư dân mạng cũng hóng được cái kết. Mới đây, hot mom nổi tiếng đã đăng đàn thông báo nữ sinh T. đã trả lại 15 triệu đồng do cô chuyển nhầm, đồng thời công khai xin lỗi T. để khép lại sự việc theo ý muốn của cả 2 bên.

Drama Hằng Túi chuyển khoản nhầm: Đã được trả lại tiền, phải đăng đàn xin lỗi nữ sinh 20 tuổi - Ảnh 1.

Status cuối khá dài của Hằng Túi về thị phi ồn ào vừa xảy ra cách đây 2 hôm.

Trích theo lời Hằng Túi chia sẻ thì: "Cuối cùng tiên trách kỉ, hậu cũng vẫn là trách kỉ, câu chuyện này bắt nguồn là do tôi, do sự nhầm lẫn trong chuyển khoản và nóng vội của tôi. Nên tôi sẽ là người phải xin lỗi về mọi việc. Mọi người có thể sẽ nghĩ bạn T. muốn tôi phải xin lỗi nhưng đây là thực tâm tôi muốn thế chứ không ai ép tôi".

Kèm theo đó, Hằng Túi cũng xác nhận đã được nhận lại số tiền 15.411.000 triệu đồng vào chiều nay, và nhận lỗi sai với nữ sinh T. sau những rắc rối suốt 2 ngày vừa qua.

"Cám ơn bạn T. đã chuyển lại số tiền tôi chuyển khoản nhầm. Tôi cũng nhận lỗi về việc đã chuyển nhầm và up bài tìm bạn T. gây hiểu nhầm và ảnh hưởng cho bạn. Bạn T. có nhắn với tôi là không nhận được cuộc gọi nào từ tôi trước đó, và đóng FB vì lý do nhiều người vào comment tìm bạn ấy bảo chuyển khoản lại. Trong cuộc nói chuyện giữa 2 bên có những căng thẳng gây hiểu nhầm không đáng có khiến cả 2 đều bị ảnh hưởng, nên cả tôi và bạn T. cùng muốn sự việc kết thúc tại đây".

Dòng trạng thái của Hằng Túi khá dài, ngoài thông báo nhận lại tiền và xin lỗi nữ sinh T. thì cô cũng nhắc khá nhiều đến tâm trạng của mình sau khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, Hằng Túi vẫn tiếp tục bị cư dân mạng công kích vì cho rằng cô xin lỗi không thật lòng, đăng status dài như sớ, chưa xin lỗi rõ ràng đến nữ sinh T.

Drama Hằng Túi chuyển khoản nhầm: Đã được trả lại tiền, phải đăng đàn xin lỗi nữ sinh 20 tuổi - Ảnh 2.

Drama Hằng Túi chuyển khoản nhầm: Đã được trả lại tiền, phải đăng đàn xin lỗi nữ sinh 20 tuổi - Ảnh 3.

Drama Hằng Túi chuyển khoản nhầm: Đã được trả lại tiền, phải đăng đàn xin lỗi nữ sinh 20 tuổi - Ảnh 4.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm