Drama dữ dội: NTK Đỗ Mạnh Cường bị ném đá khi chỉ trích khách hàng bất lịch sự vì câu hỏi "Cái này bao nhiêu shop"

Tuy nhiên chỉ sau 30 phút đăng tải, NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng xóa bỏ dòng trạng thái trên.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tạo ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội khi anh đăng tải dòng trạng thái chỉ trích khách hàng bất lịch sự. Cụ thể, nguyên nhân xuất phát từ việc nhiều khách hàng đã nhắn tin hỏi mua đồ của anh với thái độ - bị NTK này đánh giá – thiếu chuyên nghiệp, bất lịch sự.

Drama dữ dội: NTK Đỗ Mạnh Cường bị ném đá khi chỉ trích khách hàng bất lịch sự vì câu hỏi "Cái này bao nhiêu shop" - Ảnh 1.

Chỉ sau đó ít lâu, NTK Đỗ Mạnh Cường đã xóa dòng trạng thái bức xúc trên. Tuy nhiên nhiều netizen đã nhanh tay chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay lập tức, dân tình cũng tranh cãi dữ dội về dòng trạng thái của NTK nổi tiếng này. Phần đông đều cho rằng anh quá chảnh chọe: Một số bình luận đáng chú ý:

- Mua online thì đâu biết tuổi tác mà xưng anh/chị.

- Không công khai giá, đến khi người ta hỏi lại bày đặt thái độ. Anh cứ đăng giá luôn đi thì ai thắc mắc.

- Hỏi trống không cụt lủn như "Giá"/"Bao nhiêu" thì khó chịu thật nhưng hỏi "Cái này bao nhiêu shop" thì ok mà.

- Mua online cho nhanh gọn rồi, chẳng lẽ lại phải soạn cả bài văn mở - thân - kết để hỏi giá à.

- Thái độ như thế này thì đừng kinh doanh, chỉ nên làm NTK thôi. Vì dân kinh doanh chỉ quan tâm được bao nhiêu đơn hàng mỗi ngày thôi và dĩ nhiên họ coi khách hàng của họ là thượng đế rồi.

- Người ta hỏi giá chứ có chửi đâu làm thấy ớn , không trả lời thì thôi còn đăng lên này nọ mai mốt không ai thèm hỏi luôn.

- Thái độ thế này thì đáng bị tẩy chay, không công khai giá còn chửi ngược lại khách hàng.

NTK Đỗ Mạnh Cường là NTK có tên tuổi trong làng mốt Việt Nam. Những thiết kế của anh thiên về hướng thanh lịch, hiện đại và được nhiều mỹ nahan Vbiz yêu thích. Anh cũng có quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp nổi tiếng như Hà Tăng, Diễn viên Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc...

Drama dữ dội: NTK Đỗ Mạnh Cường bị ném đá khi chỉ trích khách hàng bất lịch sự vì câu hỏi "Cái này bao nhiêu shop" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm