Drama cực gắt: Nathan Lee "ghê rợn" khi tên mình bị đặt cạnh Ngọc Trinh, khẳng định không đá xoáy mà "đạp thẳng vào mặt"

Nathan Lee đã tỏ thái độ rất gay gắt khi anh thường bị nhắc tên cùng những lùm xùm với Ngọc Trinh.

Sự việc Nathan Lee mỉa mai Ngọc Trinh không cùng đẳng cấp với mình, tố "nữ hoàng nội y" vô ơn đang dần lắng xuống thì mới đây nam ca sĩ lại có động thái gây chú ý.

Nathan Lee đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ việc không thích bị nhắc tên cùng với Ngọc Trinh. Nam ca sĩ chia sẻ đường link có nội dung viết về anh và Ngọc Trinh, gay gắt viết: "Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé! Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó! Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt!".

Khi được một cư dân mạng hỏi vì sao lại ghét Ngọc Trinh, Nathan Lee thẳng thắn trả lời: "Không ghét! Không quan tâm!".

Drama cực gắt: Nathan Lee "ghê rợn" khi tên mình bị đặt cạnh Ngọc Trinh, khẳng định không đá xoáy mà "đạp thẳng vào mặt" - Ảnh 2.

Drama cực gắt: Nathan Lee "ghê rợn" khi tên mình bị đặt cạnh Ngọc Trinh, khẳng định không đá xoáy mà "đạp thẳng vào mặt" - Ảnh 3.

Nathan Lee bày tỏ quan điểm một cách gay gắt khi bị nhắc tên cùng với Ngọc Trinh

Drama cực gắt: Nathan Lee "ghê rợn" khi tên mình bị đặt cạnh Ngọc Trinh, khẳng định không đá xoáy mà "đạp thẳng vào mặt" - Ảnh 4.

Về phía Ngọc Trinh, dù bị Nathan Lee mỉa mai công khai nhưng cô không có động thái gì. Chỉ duy nhất lần bị Nathan Lee "bóng gió" chuyện dàn dựng vụ mất trộm đồng hồ 15 tỷ, Ngọc Trinh mới đăng đàn ẩn ý: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui".

Chia sẻ
Đọc thêm