Drama chưa đến hồi kết: Nửa đêm Trịnh Sảng đăng ảnh cực kỳ nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng ngoại tình

Netizen chỉ biết than thở sau 4 ngày "hóng" drama: Trịnh Sảng thật nhiều tài khoản phụ.

Mới đây, trên mạng xôn xao một tài khoản phụ được cho là của Trịnh Sảng đã đăng hình có ngụ ý tố Trương Hằng ngoại tình. Lần này, hình ảnh được đăng tải cũng được làm mờ nhưng để lộ rõ mặt của một người đàn ông khá giống với Trương Hằng. Điều đáng nói, hình ảnh làm mờ khá nhạy cảm.

Drama chưa đến hồi kết: Nửa đêm Trịnh Sảng đăng ảnh cực kỳ nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng ngoại tình - Ảnh 1.

Tài khoản này chú thích: "Cá chết lưới rách là có thật" cùng với hình ảnh chụp màn hình những đoạn chat tuy nhiên đã làm mờ tất cả.

Drama chưa đến hồi kết: Nửa đêm Trịnh Sảng đăng ảnh cực kỳ nhạy cảm, chứng minh Trương Hằng ngoại tình - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Sảng đăng tải những nội dung như thế này. Trước đó, Trịnh Sảng từng 1 lần dùng tài khoản phụ đăng tải một hình ảnh được xóa mờ nhưng vẫn lộ rõ những hình ảnh một người đàn ông khỏa thân, dùng khăn che trước ngực.

Cư dân mạng bày tỏ sự ngao ngán dành cho Trịnh Sảng khi đến thời điểm này cô vẫn chưa hiểu rõ vấn đề nằm ở việc hai đứa con chưa được nhận nuôi và trở về Trung Quốc chứ không phải là đào bới nguyên nhân cả 2 chia tay.

Tuy nhiên, vào sáng sớm 23/1 thì netizen đã phát hiện tài khoản tố Trương Hằng ngoại tình là giả mạo, hình ảnh nhạy cảm đính kèm để "bóc phốt" cũng là được cắt từ phim 18+ đã bị photoshop.

Chia sẻ
Đọc thêm