Drama chấn động Cbiz đầu năm 2021: "Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bỏ hai con ở Mỹ cho bạn trai cũ nuôi, nhất quyết không ký giấy khai sinh?

Vụ việc của Trịnh Sảng đang gây chấn động dư luận.

Hiện tại, những thông tin xung quanh vụ việc Trương Hằng - bạn trai cũ "CEO rởm" của Trịnh Sảng công khai việc có hai con 13 tháng tuổi đang gây xôn xao dư luận. Trương Hằng còn gây sốc khi đăng tải giấy khai sinh với phần tên mẹ là Trịnh Sảng.

Mới đây, một nguồn tin tiếp tục tiết lộ rằng, Trịnh Sảng và Trương Hằng quả thức đã kết hôn. Tuy nhiên, do Trịnh Sảng muốn bảo trì vóc dáng nên tìm người đẻ thuê. Sau đó 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc ly hôn. Trịnh Sảng về cơ bản không cần cuộc hôn nhân này và cũng không muốn nhận con, cho nên giấy khai sinh cha mẹ có 1 bên không ký tên. Chính vì lẽ đó mà 2 đứa nhỏ không làm được hộ chiếu và chẳng thể trở về Trung Quốc. Hiện tại, Trương Hằng phải ở lại Mỹ để chăm sóc cho 2 đứa nhỏ.

Drama chấn động Cbiz đầu năm 2021: Trịnh Sảng bỏ hai con mới sinh ở Mỹ cho bạn trai cũ "CEO rởm" nuôi, nhất quyết không ký giấy khai sinh? - Ảnh 1.

Drama chấn động Cbiz đầu năm 2021: Trịnh Sảng bỏ hai con mới sinh ở Mỹ cho bạn trai cũ "CEO rởm" nuôi, nhất quyết không ký giấy khai sinh? - Ảnh 2.

Sohu trích dẫn một loạt tin nhắn của một "nguồn tin thân cận" cho biết: "Nhà Trương Hằng vốn cũng rất giàu chứ không đến nỗi quỵt nợ như lời đồn, anh ấy không về Trung Quốc là vì hai đứa nhỏ không thể làm hộ chiếu (cần có cả chữ ký của bố và mẹ nhưng Trịnh Sảng không chịu ký). Trịnh Sảng thậm chí còn uy hiếp, có ý yêu cầu Trương Hằng vứt bỏ con, bắt người mang thai hộ phá thai hoặc sinh con xong mang đi cho thì sẽ không đòi tiền Trương Hằng nữa".

Ngoài ra, có dân mạng tra thông tin trên hệ thống tòa án liên bang Hoa Kỳ rằng tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ mở vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, hình thức nộp đơn ly hôn và phán quyết cuối cùng của án ly hôn. 

Ngoài ra, một người bạn của Trương Hằng cũng tiết lộ rằng: "Cậu ấy thật sự đang chăm sóc hai đứa trẻ ở Mỹ. Sau đó cũng là do Trịnh Sảng không phối hợp với nhiều thủ tục pháp lý nên cậu ấy không thể đưa các bé về nước một cách hợp pháp. Do vậy cậu ấy cũng chưa về được và bị áp lực tâm lý rất lớn".

Drama chấn động Cbiz đầu năm 2021: Trịnh Sảng bỏ hai con mới sinh ở Mỹ cho bạn trai cũ "CEO rởm" nuôi, nhất quyết không ký giấy khai sinh? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm