Đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, rapper Việt bị ném đá không thương tiếc

Vụ việc này hiện đang dấy lên cơn bão phản ứng dữ dội từ học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam. Tuy nhiên rapper này còn lớn giọng thách thức khiến dư luận càng phẫn nộ hơn.

Mới đây, nhiều cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ trước thông tin một rapper cùng ekip của mình đã đốt sách vở của học sinh khi vào quay MV tại trường học. 

Theo thông tin được đăng tải trên MXH thì trong lúc thực hiện quay MV ca nhạc tại trường chuyên Amsterdam, một rapper có nghệ danh viết tắt là R. cùng ekip đã lấy sách vở của hoc sinh để trong ngăn bàn ra làm đạo cụ đốt. Sau đó, có nhiều học sinh trường Amsterdam đã lên tiếng khẳng định bị mất sách vở sau khi ekip quay hình. 

Đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, rapper Việt bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Cảnh đốt lửa diễn ra trong MV

Ngay sau khi nổ ra tranh cãi dữ dội, rapper R. đã lên tiếng xin lỗi và có lời giải thích về vụ việc trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên lại với một thái độ rất thách thức và không có chút gì tỏ vẻ hối lỗi. Anh ví việc đốt sách vở của học sinh "như đốt vàng mã" và cho rằng việc làm của mình chỉ vì "muốn giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi". Thậm chí, một thành viên trong ekip cũng lên tiếng công khai dọa nạt những ai có ý kiến.

Đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, rapper Việt bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

Lời xin lỗi không có chút thành ý nào của rapper R.

Đốt sách vở của học sinh trường Ams khi quay MV, rapper Việt bị ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Dòng status thách thức những ai dám có ý kiến của 1 thành viên ekip

Sau đó một thời gian ngắn, rapper R. lại có động thái phủ nhận mọi việc và tuyên bố rằng ekip không hề động đến sách vở của học sinh mà chỉ đốt những tấm bìa được tẩm xăng.

Đáp lại R., một học sinh lớp chuyên sử 10 trường Amsterdam đã kể chi tiết câu chuyện xảy ra tại lớp mình. Theo lời học sinh này, vào ngày chủ nhật 24/2, ekip của rapper Hà Nội R. đến quay phim ở một lớp học tại trường chuyên Amsterdam. Ngày hôm sau, khi các học sinh tại lớp học này tới lớp thì thấy bàn ghế ngổn ngang bị đẩy xuống cuối lớp. Nhiều bóng đèn đạo cụ bị vứt lại. Trong lớp còn có nhiều vỏ bao thuốc lá và tàn tro vương vãi khắp nơi. Bên cạnh đó, cậu học sinh này cũng khẳng định, cuốn sách giáo dục công dân mà R. quay ở đầu MV cũng đã "không cánh mà bay". 

Hiện tại sự việc vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Ban giám hiệu nhà trường tạm thời vẫn chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về sự việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm