Đột nhập rạp phim "mây mưa" xuyên màn đêm, đôi nam nữ ra về còn làm một việc khiến chủ rạp khen thưởng, dân mạng thì phẫn nộ

Một "bộ phim" đầy đủ cung bậc cảm xúc mà không phải đạo diễn nào cũng làm được...

Sự việc gây tranh cãi nảy lửa này xảy ra vào ngày 18 tháng 3 vừa qua tại rạp chiếu phim Kinograd tại trung tâm mua sắm Nam Cực ở thành phố St Petersburg (Nga). Khi rạp đã đóng cửa và chẳng còn ai ở đó, cặp đôi trai gái tìm cách lẻn vào bên trong để "trình diễn một bộ phim kinh điển" và tất nhiên họ là nhân vật chính, khán giả thì được "xem chùa" trên khắp các trang mạng xã hội sau khi video do camera giám sát ghi lại bị phát tán.

Video: Cặp đôi có ý thức nhất quả đất, lẻn vào rạp chiếu phim "mây mưa" sau đó dọn dẹp sạch sẽ rồi mới về.

Đầu tiên, 2 anh chị vô tư lấy đồ uống, bỏng ngô từ quầy phục vụ đồ ăn uống. Xong xuôi họ tiến vào hàng ghế đầu tiên trong phòng chiếu, ăn uống thỏa thích rồi diễn "cảnh nóng" ngay tại chỗ.

Đột nhập vào rạp chiếu phim để "mây mưa xuyên màn đêm", đôi nam nữ ra về còn làm một việc khiến chủ rạp khen thưởng thêm, dân mạng thì tột cùng phẫn nộ - Ảnh 2.

Rạp không có ai nhưng anh chàng vẫn đeo khẩu trang chấp hành nghiêm chỉnh biện pháp phòng dịch Covid-19?

Khi trời gần sáng, biết rằng nhân viên rạp chiếu phim sắp đến làm việc, cặp đôi bảo nhau đứng dậy, dọn dẹp sạch sẽ "bãi chiến trường", bỏ rác vào thùng gọn gàng ngăn nắp rồi đi ra. Cứ như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra...

Rất tiếc, một điều mà đôi trai gái này không nghĩ đến là toàn bộ hành vi của họ, bao gồm cả màn "mây mưa" ở ngay trên sàn trước hàng ghế đầu tiên trong phòng chiếu đã bị camera an ninh ghi lại. Rất nhanh chóng, người ta phát hiện được danh tính của đôi trẻ.

Đột nhập vào rạp chiếu phim để "mây mưa xuyên màn đêm", đôi nam nữ ra về còn làm một việc khiến chủ rạp khen thưởng thêm, dân mạng thì tột cùng phẫn nộ - Ảnh 3.

Trời sắp sáng rồi, mình về thôi em...

Tuy nhiên, thay vì trách phạt cặp đôi, rạp chiếu phim này còn tặng luôn cho đôi tình nhân một cặp vé xem phim miễn phí vì hành động "chu đáo" của họ. Người phát ngôn của rạp cho biết: "Cặp đôi này đã "tôn trọng" chúng tôi nên mới dọn dẹp rồi rời đi".

Đột nhập vào rạp chiếu phim để "mây mưa xuyên màn đêm", đôi nam nữ ra về còn làm một việc khiến chủ rạp khen thưởng thêm, dân mạng thì tột cùng phẫn nộ - Ảnh 4.

Không quên cất trả lại đồ vào đúng vị trí.

Quyết định này của đại diện rạp chiếu phim đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều cho rằng tình trạng an ninh của trung tâm mua sắm này không được đảm bảo vì họ để cho đôi nam nữ kia vô tư lộng hành như vậy. Hơn nữa, đôi nam nữ nên bị phạt thay vì được "thưởng" vé xem phim như thế.

Nguồn: Lenta.ru

Chia sẻ
Đọc thêm