Đột nhập căn nhà của cụ bà 77 tuổi sống một mình, cảnh sát bàng hoàng phát hiện "xác ướp" 30 năm tuổi, danh tính cái xác gây bất ngờ

Khi ập vào nhà, điều khiến cảnh sát ngỡ ngàng hơn cả là họ phát hiện một "xác ướp" đang nằm trong tư thế ngay ngắn ở trên giường.

Tháng 2 năm 2018, cảnh sát thành phố Mykolaiv, Ukraine đã nhận được tin báo của người dân ở một khu chung cư cũ kỹ rằng đã lâu họ không nhìn thấy cụ bà 77 tuổi sống ở một căn hộ trong khu. Ngay lập tức, cảnh sát có mặt để xem xét tình hình.

Đến nơi, cửa nhà khóa trái từ bên trong, cảnh sát không thể vào được nên phải nhờ lực lượng cứu hộ tới giúp phá khóa. Khi vừa bước vào căn nhà, toàn bộ mọi người bị choáng ngợp bởi căn hộ bé xíu, xập xệ nhưng ngập trong rác thải và giấy báo cũ.

Căn hộ ngập trong rác thải và giấy báo cũ.

Ở bên dưới sàn nhà, người ta nhìn thấy cụ bà 77 tuổi vẫn còn sống nhưng không thể cử động do bị liệt 2 chân. Cảnh sát cho biết hoàn toàn không có điện, nước hay ga cung cấp cho căn nhà này. 

Điều sốc hơn cả là họ phát hiện một "xác ướp" đang nằm trong tư thế ngay ngắn ở trên giường. Đó là xác ướp một người đã khô cóng, dường như chỉ còn mỗi xương. Cụ bà ấy mặc một bộ đồ trắng, chân đi tất màu xanh lá cây, giày màu xanh da trời, phần đầu được phủ kín bằng một chiếc khăn.

Xác ướp của cụ bà đã ở đó 30 năm.

Theo lời của cụ bà 77 tuổi, xác ướp ấy là mẹ đẻ của bà. Bà đã sống cùng thi thể của mẹ suốt 30 năm mà không ai hay biết. Điều khiến người ta ngỡ ngàng là bà đã làm thế nào để chịu đựng mùi hôi thối khi thi thể phân hủy và bằng cách nào mà những người hàng xóm xung quanh cũng không hề ngửi thấy mùi thối.

"Sau khi đưa bà cụ 77 tuổi đi bệnh viện, chúng tôi kiểm tra các phòng xung quanh và phát hiện ra thi thể một người phụ nữ. Được biết, cụ bà 77 tuổi này đã sống một mình và hiếm khi giao tiếp với hàng xóm. Bà cũng không bao giờ mở cửa trước", cảnh sát cho biết. 

Đột nhập căn chung cư của cụ bà 77 tuổi sống một mình, cảnh sát bàng hoàng phát hiện "xác ướp" 30 năm tuổi, danh tính cái xác gây bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Đột nhập căn chung cư của cụ bà 77 tuổi sống một mình, cảnh sát bàng hoàng phát hiện "xác ướp" 30 năm tuổi, danh tính cái xác gây bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Trước khi cảnh sát đến, hàng xóm xung quanh vẫn quan tâm chăm sóc và họ thường xuyên đặt thức ăn trước cửa nhà bà nhưng không vào, cũng chẳng có ai nghi ngờ về việc cụ bà này sống với thi thể của mẹ mình.

Sau đó, cảnh sát chuyển thi thể của cụ bà đã chết đi giám định pháp y. Không có dấu hiệu của một vụ án mạng giết người ở đây nhưng cảnh sát vẫn phải điều tra làm rõ.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm