Đốt mắt người xung quanh bằng chiếc áo cắt xẻ táo bạo, người phụ nữ để lộ vòng 1 phản cảm khi đi "ăn chùa" gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại vụ việc đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng và chiếc áo của người phụ nữ lựa chọn có lẽ là từ khóa hot nhất hiện nay.

Một đoạn clip ngắn ghi lại một vụ ẩu đả diễn ra tại một cửa hàng ăn ở Mỹ đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhân vật chiếm spotlight trong đoạn clip này chính là một người phụ nữ mặc chiếc áo với những đường cắt xẻ táo bạo.

Trong đoạn clip có thể thấy, 3 người đứng nói chuyện với một nhân viên cửa hàng yêu cầu họ trả lại một chiếc điện thoại. Nhóm người này đã ăn bữa tối tại cửa hàng nhưng không chịu trả tiền. Họ rời đi nhưng một trong số 3 người quên chiếc điện thoại tại đây.

Khi họ quay lại muốn lấy chiếc điện thoại thì một nhân viên yêu cầu thanh toán toàn bộ hóa đơn mà nhóm người đã ăn quỵt thì một cuộc ẩu đả đã diễn ra. Nhóm người tức giận lao vào đánh nhân viên của cửa hàng trong đó người phụ nữ mặc chiếc áo cắt xẻ hở hang để lộ hẳn vòng 1 khi đang đánh nhau với nhân viên.

Đốt mắt người xung quanh bằng chiếc áo cắt xẻ táo bạo, người phụ nữ để lộ vòng 1 phản cảm khi đi "ăn chùa" gây bão mạng xã hội - Ảnh 1.

Người phụ nữ với chiếc áo "mặc như không mặc".

Điều đáng nói là dù biết để lộ vòng 1 nhưng người phụ nữ không chỉnh sửa lại chiếc áo mà còn chiến đấu hăng say hơn gây ra hình ảnh phản cảm. Đoạn phim đã thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Twitter và nhận được hàng trăm lượt bình luận.

"Cô ấy dùng bộ ngực của mình để tạo ra vũ khí lợi hại trong cuộc vật lộn này"; "Ai đã tạo ra chiếc áo có công dụng đặc biệt đến như vậy?", "Chiếc áo mặc như không mặc vậy, tốt hơn hết người phụ nữ đừng mặc gì cả cho tiết kiệm vải"... một số bình luận châm biếm, mỉa mai của cộng đồng mạng nhắm vào người phụ nữ.

Hiện chưa rõ vụ ẩu đả giải quyết như thế nào chỉ biết rằng sự việc xảy ra vào ngày 20/9 vừa qua gây xôn xao cộng đồng mạng nước Mỹ. Hành động "ăn chùa" không trả tiền của người phụ nữ đáng bị lên án nhưng cách ăn mặc phản cảm cùng hành vi ẩu đả của người này mới khiến cư dân mạng bức xúc hơn cả.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm