Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá!

Tâm trạng của nhiều cô gái có tâm hồn bay bổng ngay lúc này: Liếc mắt nhìn trời qua tấm kính chốn văn phòng mà lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa!

Thân xác đang ngồi trước màn hình máy tính với hằng hà xa số những deadlines đè lên đầu lên cổ, nhưng chắc hẳn nhiều chị em chẳng còn tâm trạng để làm việc nữa, vì thời tiết đang đẹp thế này cơ mà!

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 1.

Ánh: @nhahang.tamvi

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 1.

Ảnh: @ngocvic96

Gió thổi nhẹ, lá bay bay, còn bạn thì chắc đang chết lặng trong lòng? (Video: @namthi.le)

Một cơn mưa rào đã "đánh úp" thủ đô vào đúng giờ nghỉ trưa. Nhiều cái hẹn cà phê, ăn uống nhằm tranh thủ hít hà không khí lành lạnh của khoảnh khắc giao mùa có lẽ đã bị chị em hủy trong ngậm ngùi, nuối tiếc. 

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 3.

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 4.

Nhưng thời tiết đang muốn trêu ngươi hội công sở thì phải! Giờ làm việc buổi chiều vừa bắt đầu, trời bỗng hửng nắng như chưa từng có hạt mưa rơi. Không khí trong lành, mát lạnh khiến việc phải yên vị trong văn phòng trở nên... chao ôi là tức tối!

Và đây là Hà Nội ngay lúc này! (Video: Hoa Dâm Bụt)

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 6.

Ảnh: @_ngaanvu_

Ảnh: @bacontreng

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên ùa về Hà Nội và nỗi dấm dứt của hội chị em: Thế này mà không bùng việc đi cà phê thì có lỗi với thời tiết quá! - Ảnh 7.

Chỉ còn chưa tới 2 tiếng nữa, giờ tan làm sẽ điểm! Với thời tiết đánh gục con tim như thế này, chúng tôi không dám khuyên bạn bùng việc, nhưng xách máy ra quán cà phê, vừa ngồi thưởng gió thu, vừa làm việc chẳng phải là chill hơn rất nhiều hay sao!

Đi luôn, đi ngay trước khi ông trời lại "đánh úp" chúng ta bằng một trận mưa bất thình lình chị em ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm