Người phụ nữ với 2 điều kiện "phủ đầu" trước khi chấp nhận cưới gả và màn xử lý tiểu tam đỉnh cao, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không đồng ý để chồng cưới thêm vợ ba, người phụ nữ đã có những pha ra đòn kiên quyết khiến bất cứ ai cũng phải thán phục.

Người phụ nữ làm vợ 2 với 2 điều kiện

Là bậc thầy Kinh kịch Trung Quốc, Mai Lan Phương được mệnh danh là Ông Hoàng nhạc kịch Bắc Kinh.

Sau này, ông kết hôn với Vương Minh Hoa do gia đình sắp đặt. Vương Minh Hoa cũng xuất thân trong gia đình truyền thống về Kinh kịch. Bà thông minh, lanh lợi và đảm đang. Sau khi kết hôn, bà sinh hai đứa con cho chồng và triệt sản. Có vợ lo toan và ủng hộ hết lòng, càng ngày Mai Lan Phương càng nổi tiếng và trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Tuy vậy biến cố ập đến khi 2 đứa con của họ bị bệnh và qua đời. Điều này khiến cho một cô gái khác có cơ hội bước vào cuộc hôn nhân ấy.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 1.

Cô gái đó là Phúc Chi Phương - một nghệ sĩ Kinh kịch khác. Bà gặp và yêu Mai Lan Phương. Vì gia đình họ Mai lúc đó đã không còn con nối dõi nên mới quyết định cưới Phúc Chi Phương vào cửa. Đó là thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, chuyện đàn ông có vợ 2, vợ 3 vẫn rất phổ biến.

Khi họ Mai đến nhà họ Phúc cầu hôn, mẹ của Phúc Chi Phương không đồng ý. Kể cả tiền cưới bà cũng yêu cầu cất đi vì không muốn tiền tài ảnh hưởng đến con.

Sau khi biết chuyện vợ cả của đối phương không thể có con, bà mới đồng ý để Phúc Chi Phương cưới nhưng với 2 điều kiện.

Thứ nhất, vai vế của Phúc Chi Phương trong nhà ngang với Vương Minh Hoa. Thứ hai, sau khi con cưới xong bà cũng muốn sinh sống cùng con gái. Mẹ Phúc Chi Phương một mình nuôi con khôn lớn nên yêu cầu này được chấp thuận.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 2.

Chân dung Phúc Chi Phương.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 3.

Hình ảnh về Mai Lan Phương.

Người mẹ cao tay này cũng đã rèn giũa con để cuộc sống hôn nhân của họ đỡ lúng túng hơn.

Sau khi kết hôn, Phúc Chi Phương từ bỏ diễn xuất, tập trung chăm sóc gia đình. Người vợ hai khôn khéo này rất tôn trọng và săn sóc vợ cả Vương Minh Hoa. Bởi vậy, tình cảm của hai chị em rất tốt.

Sau khi mang thai và sinh con, mẹ Phúc Chi Phương yêu cầu con gái mang đứa trẻ đến "phòng lớn" để nuôi giúp. Ba ngày sau khi sinh, đích thân họ Phúc bế con đến cho Vương Minh Hoa rồi nói: "Chị ơi, đây là con của chị". Điều này khiến Vương Minh Hoa vô cùng cảm động, chăm sóc và yêu thương đứa trẻ hết mực dù sau này bà cũng trả lại cho chính mẹ đẻ của nó nuôi dưỡng.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 4.

Mai Lan Phương và vợ cả.

Nhưng vì sự cao tay trong cách ứng xử của Phúc Chi Phương mà cuộc sống hôn nhân trôi qua rất êm đềm, không có cảnh vợ cả vợ hai cãi vã. Phúc Chi Phương có mẹ đẻ "chống lưng" đã hoàn toàn hòa hợp với cuộc sống ở nhà chồng.

Xử lý tiểu tam thành công

Tuy nhiên, sau 5 năm hai bên yên ấm thì một kẻ khác chen chân vào. Đó là Mạnh Tiểu Đông - một diễn viên Kinh kịch có tiếng.

Được biết, Mai Lan Phương mê đắm họ Mạnh. Cả hai còn bí mật kết hôn với nhau mà không dám để gia đình biết chuyện.

Tuy nhiên, Phúc Chi Phương không để yên việc này. Bà đã khóc với mẹ và kể về những gì đang xảy ra. Người mẹ hỏi: "Con có muốn giữ tổ ấm này không". Phúc Chi Phương gật đầu.

Sau đó, bà khuyên con phải lạc quan về gia đình và giữ chắc cánh cửa. Trong nhà phải ổn định và yên ấm, ra ngoài kiên quyết và không được mềm lòng.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 5.

Phúc Chi Phương và các con.

Sau đó, Phúc Chi Phương hành động đúng như những gì mẹ dặn. Bà kiên quyết giữ vững cánh cửa nhà họ Mai, không cho thêm người phụ nữ khác vào.

Bình thường chồng đi lưu diễn mang theo ai bà không quan tâm song lần này bà chính thức ra mặt yêu cầu không được đưa Mạnh Tiểu Đông theo.

Nếu như đồng ý mang đi thì gần như mối quan hệ đó được công khai, tình hình sẽ rất tệ.

Dì của Mai Lan Phương cũng xuất hiện mắng mỏ cháu mình khiến ông không còn cách nào, đành để họ Mạnh ở nhà. Đó là cơ hội tốt công khai mối quan hệ của cả hai và bị vụt đi nhanh chóng.

Một thời gian sau, dì của Mai Lan Phương qua đời, Mạnh Tiểu Đông cài hoa trắng đến cửa muốn tiến vào và bị người làm chặn lại.

Đồng ý làm vợ bé với 2 điều kiện phủ đầu và màn xử lý tiểu tam tuyệt đỉnh của người phụ nữ, đáng nói nhất là nhân vật "chống lưng" với đủ chiêu cao tay! - Ảnh 6.

Chuyện đời tư của Mai Lan Phương rất ồn ào.

Nhiều người trong nhà đi ra, Mạnh Tiểu Đông chất vấn rằng đáng lẽ mình cũng nên được đón như một thành viên trong gia đình họ Mai.

Lúc này, Phúc Chi Phương đứng sau lưng chồng kiên quyết nói: "Nếu anh cho cô ấy bước vào cánh cửa này, tôi ngay lập tức rời bỏ thế giới với đứa con trong bụng".

Mai Lan Phương vốn rất coi trọng gia đình và con cái đành bất lực. Phúc Chi Phương nắm vững điểm mấu chốt của chồng và có cách ra đòn rất quyết liệt. Điều này khiến cho Mạnh Tiểu Đông tuyệt vọng và quyết định buông tay.

Đến cuối cùng, Phúc Chi Phương đã bảo vệ được cuộc hôn nhân của mình và không để tiểu tam thành công bước chân vào cửa. Sau này, Mai Lan Phương và hai người vợ qua đời, họ được an táng chung một chỗ. Ba người lại lần nữa được sum vầy cùng nhau.

Nguồn: QQ, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm