ĐỘNG TRỜI: Huệ "đánh lẻ" hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con

XUÂN - PAUL, Theo Helino

Ảnh hậu trường của "Về Nhà Đi Con" cho thấy hai chị em Huệ và Ánh Dương sắp lao vào một mối tình tay ba với... bố của Bảo?

Tin động trời: cặp đôi chim ri "đáng yêu nhất" Về Nhà Đi Con, Ánh Dương - Bảo đang... cãi nhau? Chưa hết. Cả hai cãi nhau là vì Bảo... phát hiện ra cô bạn thân đã có đối tượng say nắng. Không ai khác lại chính là... bố của Bảo? Tuy nhiên có một nghi vấn "động trời" hơn. Đó chính là hai chị em Dương (Bảo Hân) và Huệ (Thu Quỳnh) đều sẽ yêu chung một người đó là bố của Bảo – ông Quốc (Tuấn Tú)?

Một bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau tiết lộ một cảnh quay giữa Thu Quỳnh và MC Tuấn Tú. Có khả năng hai người đang... hẹn hò không nhỉ? Vì ông Quốc rõ ràng là đang ăn mặc rất bảnh bao, còn chị Huệ thì lại rất... điệu. Còn uốn tóc cong vút nữa cơ mà. Không chỉ thế, chị còn ngồi khá e thẹn, trong khi ông Quốc thì như đang thao thao bất tuyệt vì một vấn đề nào đấy.

ĐỘNG TRỜI: Huệ đánh lẻ hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Cái gì đây? Chị Huệ đang "hẹn hò" với bố của Bảo?

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn video của một khán giả quay lại được cảnh Dương và Bảo cãi nhau cũng bị tiết lộ, chỉ vì Bảo (Quang Anh) biết được sự thật rằng cô bạn thân cũng là "crush" không yêu mình mà lại "để mắt" đến… bố ruột của mình.

Dương và Bảo (Về Nhà Đi Con) tranh cãi về tình yêu của Dương nên đặt vào đâu. Nguồn: Instagram Nga_2209.

Một đoạn video khác còn tiết lộ, Ánh Dương túm cổ áo Bảo và xô ngã vì cho rằng anh chàng đặt điều chia cắt tình cảm giữa mình, chị Huệ và "anh crush".

Dương túm cổ áo Bảo vì cho rằng anh chàng đang chia cắt tình cảm của mình với chị Huệ và "anh Quốc". Không ngờ có ngày tình bạn của cặp đôi này lại bị rạn nứt vì... tình yêu.

Ngay sau khi hai đoạn video được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi "sốc" vì tình tiết quá "cẩu huyết" khi cả hai chị em Huệ - Dương đều yêu ông Quốc. Thậm chí nhiều khán giả còn dọa sẽ tẩy chay phim nếu những tình tiết này diễn ra thật.

ĐỘNG TRỜI: Huệ đánh lẻ hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Cư dân mạng "bàng hoàng" vì độ "ngược tâm" của Về Nhà Đi Con.

Nhiều khán giả không khỏi "sốc" bởi sự "cẩu huyết" trong những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con.

ĐỘNG TRỜI: Huệ đánh lẻ hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Nhiều khán giả còn đòi ngừng xem phim để... bớt gây khẩu nghiệp.

Liệu rằng, tình "tay 3" của Dương, chị Huệ và ông Quốc có thực sự diễn ra không? Đôi chim ri Dương – Bảo sẽ còn gắn bó như những ngày đầu nữa hay không?

Về Nhà Đi Con đang là bộ phim truyền hình cực hot thời điểm hiện tại. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình gồm ông bố đơn thân (NSƯT Trung Anh) và ba chị em gái: Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân). Tuy nhà chỉ có bốn thành viên, ấy thế mà những rắc rối cuộc sống luôn bủa vây và chẳng bao giờ chịu buông tha ba cô con gái của ông Sơn, khiến người bố đơn thân luôn phải đau đầu lo lắng cho các con.

Đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con phát sóng vào tối thứ 2 – thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm