Đồng tính nữ giả... gái Karaoke, lừa cuỗm tiền trai Hàn Quốc

Một vụ chiếm giữ trái phép tài sản hi hữu vừa được CAQ Nam Từ Liêm khám phá thành công sau gần 1 tháng dày công điều tra.

Chiều 28-8, sau hơn 1 tháng trình báo cơ quan công an về việc đi hát karaoke tại quán Chocolate ở số 7 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, bị mất trộm tài sản, anh Beak Jong San (quốc tịch Hàn Quốc) đã vui mừng nhận lại số tài sản của mình.

Đồng tính nữ giả... gái Karaoke, lừa cuỗm tiền trai Hàn Quốc 1
Đại diện CAQ Nam Từ Liêm trao trả tài sản cho anh Beak Jong San

Cách đây hơn 1 tháng, khi đi hát tại địa chỉ trên, anh Beak Jong San có làm quen với một nhân viên nữ tên là Trang và được cô này cho số điện thoại để liên hệ. Sau khi ra ngoài nghe điện thoại được 20 phút, anh quay vào thì phát hiện cô gái tên Trang cùng chiếc ba lô với nhiều tài sản của mình đã “không cánh mà bay”.

Qua quá trình rà soát, lực lượng công an đã phát hiện Vũ Phương Thúy (SN 1989) trú tại Khương Trung, Thanh Xuân, hiện đang thuê trọ tại thôn Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, có khuôn mặt rất giống cô gái tên Trang.

Đồng tính nữ giả... gái Karaoke, lừa cuỗm tiền trai Hàn Quốc 2
Đối tượng Vũ Phương Thúy trong nhân dạng "con trai"

Tại cơ quan công an Thúy đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vũ Phương Thúy mang giới tính nữ, nhưng là người đồng tính. Đầu tháng 7 vừa qua, Thúy mới ra Hà Nội sau một thời gian sinh sống tại TP.HCM và mang theo “bạn gái”. Bố mẹ Thúy cũng chấp nhận cuộc sống này của Thúy và đồng ý cho Thúy thuê nhà sống cùng “bạn gái”. Để kiếm sống Thúy nghĩ ra cách quay về hình dáng “nữ” của mình nên đã “hóa trang” thành... con gái với mái tóc dài và đến quán karaoke để xin làm nhân viên phục vụ. Và ngay trong ngày đầu tiên đi làm, Thúy đã thực hiện hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Đồng tính nữ giả... gái Karaoke, lừa cuỗm tiền trai Hàn Quốc 3
Số tài sản Vũ Phương Thúy chiếm giữ trái phép của anh Beak Jong San

Gia đình Thúy đã khắc phục hậu quả là mua mới chiếc máy tính và trả lại số tiền 1.500 USD. Hiện Vũ Phương Thúy đang bị CAQ Nam Từ Liêm tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Chia sẻ
Đọc thêm