Động thái mới nhất của Trương Bá Chi giữa tin đồn mang thai ở tháng thứ 7

Trương Bá Chi đã ngầm phủ nhận tin đồn mang thai đang lan truyền trong thời gian gần đây.

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh cô đang tập thể dục giữa lúc tin đồn mang thai lần 4 đang lên tới đỉnh điểm. 

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tập động tác yoga với độ khó cao là trồng cây chuối, đồng thời khoe khéo phần bụng phẳng lỳ và không có bất cứ dấu hiệu nào của việc mang thai 5 tháng như tin đồn. Có thể thấy dù không trực tiếp lên tiếng đáp trả nhưng động thái này của Trương Bá Chi khiến cư dân mạng tin rằng cô đang ngầm phủ nhận những tin tức sắp sinh em bé.

Động thái mới của Trương Bá Chi giữa tin đồn mang thai lần 4 - Ảnh 1.

Trương Bá Chi đã có động thái ngầm phủ nhận tin mang thai.

Trương Bá Chi đã có động thái ngầm phủ nhận tin mang thai.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên vướng tin đồn mang thai lần 4 và sắp chuẩn bị "lâm bồn". Những hình ảnh nàng "Tinh nữ lang" xuất hiện với vòng hai lớn bất thường cũng khiến netizen đặt dấu hỏi, nghi ngờ liệu tin đồn có phải là sự thật hay không. Trước đó, Trương Bá Chi cũng từng chia sẻ về việc cô muốn có thêm một bé gái nên rất nhiều người tin tưởng việc nữ diễn viên vẫn khá "chấp niệm" với việc này.

Tuy nhiên khoảng thời gian đầu khi tin đồn mang thai xuất hiện, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận, cho biết vì đã ngoài 40 và sinh 3 con nên cô không còn giữ được thân hình hoàn hảo như trước nữa nhưng mọi người dường như vẫn không quá tin tưởng. Có vẻ như sau loạt hình ảnh mới đây, Trương Bá Chi đã hoàn toàn xóa bỏ được những đồn đoán xuất hiện trong thời gian qua.

Động thái mới của Trương Bá Chi giữa tin đồn mang thai lần 4 - Ảnh 3.

Động thái mới của Trương Bá Chi giữa tin đồn mang thai lần 4 - Ảnh 4.

Những hình ảnh này từng khiến Trương Bá Chi vướng tin đồn mang thai.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm