Động thái lạnh lùng của Song Hye Kyo giữa lùm xùm bị mỉa mai là "người phụ nữ tồi" trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki

Có vẻ như những phản ứng từ antifan không ảnh hưởng mấy tới tâm trang Song Hye Kyo.

Mới đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi những lùm xùm từ vụ ly hôn lại được đào bới trở lại. Trong 1 bài đăng về hành động tử tế của Song Joong Ki, có một số bình luận đã ám chỉ nam tài tử đã lấy sai người và Song Hye Kyo là người phụ nữ tồi tệ.

Động thái lạnh lùng của Song Hye Kyo giữa lùm xùm bị mỉa mai là "người phụ nữ tồi" trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki - Ảnh 1.

Thậm chí còn có bình luận mong Song Joong Ki yêu được người phụ nữ tốt hơn. Bình luận này đã khiến fan Song Hye Kyo vô cùng phẫn nộ và bày tỏ sự không hài lòng trước một số fan hâm mộ hoặc netizen.

Trước những lùm xùm, Song Hye Kyo tỏ ra không mấy quan tâm. Cô đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh view bờ biển kèm chú thích: Bye.

Động thái lạnh lùng của Song Hye Kyo giữa lùm xùm bị mỉa mai là "người phụ nữ tồi" trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki - Ảnh 2.

Mặc dù đây là hình ảnh chụp từ phòng nghỉ của Song Hye Kyo trong thời gian quay phim nhưng động thái lạnh lùng của cô nàng cho thấy thái độ khá cương quyết của người đẹp trước những lùm xùm. Có vẻ như Song Hye Kyo chẳng mấy bận tâm tới những điều vô bổ này.

Chia sẻ
Đọc thêm