Động thái khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan sau khi Phượng Chanel tuyên bố chia tay, hành động lạ lùng mơ hồ

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Phượng Chanel 2 năm về trước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan có động thái lạ lùng giữa thông tin Phượng Chanel tuyên bố chia tay.

Trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ lại hình ảnh cũ của Phượng Chanel kèm đề tựa: Hai năm. Được biết, đây là những hình ảnh cũ của Phượng Chanel trong chuyến đi du lịch cùng Quách Ngọc Ngoan và gia đình từ 2 năm về trước.

Tuy nhiên, hành động chia sẻ lại hình ảnh cũ khiến nhiều người hoài nghi không rõ mối quan hệ hiện tại của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel là gì. Đặc biệt là sau hành động chia sẻ này phía Phượng Chanel vẫn "like" bài viết của Quách Ngọc Ngoan. 

Động thái khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan sau khi Phượng Chanel tuyên bố chia tay, hành động lạ lùng khiến ai cũng mơ hồ  - Ảnh 1.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn, Phượng Chanel cho biết chị và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay được một thời gian, hiện tại cả hai là bạn bè thân thiết. Phượng Chanel cho biết, dù chia tay nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp không hề có mâu thuẫn hay khúc mắc nào. Thông tin cả hai chia tay khiến khá nhiều người tiếc nuối bởi trước đó Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã từng bên nhau suốt 6 năm.

Chia sẻ
Đọc thêm