Động thái đầu tiên của phía Triệu Vy trước nghi án sống chung với trai trẻ gia thế khủng

Bất chấp những tin đồn và hình ảnh được đăng tải, phía Triệu Vy vẫn tỏ ra hết sức thờ ơ.

Hai ngày mới đây, Triệu Vy đang là cái tên sáng nhất mạng xã hội Weibo khi liên tục bị tung thông tin và hình ảnh là bằng chứng cho thấy nữ diễn viên đang sống chung với một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi.

Cụ thể, cặp đôi liên tục bị bắt gặp cùng nhau ra vào một khu chung cư, thái độ được cho là khá thân mật. Người đàn ông trẻ đi cùng Triệu Vy được cho là nhiếp ảnh gia tên Kha Dục Danh, quý tử của một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học ở Trung Quốc. Kha Dục Danh vừa là giám đốc điều hành trong công ty của mẹ, vừa là một nhiếp ảnh gia.

Động thái đầu tiên của phía Triệu Vy trước nghi án sống chung với trai trẻ gia thế khủng - Ảnh 2.

Triệu Vy bị bắt gặp hẹn hò với trai trẻ gia thế khủng.

Sau khi gây xôn xao mạng xã hội, phía Triệu Vy đã chính thức có động thái mới khiến mọi người chú ý. Theo đó, thay vì phản hồi lại nghi án sống chung với trai trẻ, phía studio của Triệu Vy lại đăng tải loạt ảnh mới nhất mà nàng “Tiểu Yến Tử” chụp cho một nhãn hàng thời trang. Trong ảnh, Triệu Vy mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc đen đỏ kết hợp quần short đơn giản, thanh lịch. 

Studio của Triệu Vy đăng hình ảnh mới nhất mà nữ diễn viên chụp cho một nhãn hàng.

Động thái đầu tiên của phía Triệu Vy trước nghi án sống chung với trai trẻ gia thế khủng - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, phía Triệu Vy đang cố tình lảng tránh những câu hỏi liên quan tới nghi vấn cô sống chung nhà với trai trẻ gia thế khủng.

Nguồn: 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm