Động thái đầu tiên của nhà Công nương Kate sau tang lễ Hoàng tế Philip "đè bẹp" chiêu trò PR của Meghan

Một lần nữa nhà Sussex bị đánh giá là "tầm thường" so với vợ chồng Công nương Kate bởi những sự khác biệt ai cũng dễ dàng nhận ra.

Vào ngày 21/4, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi tham dự tang lễ của Hoàng tế Philip hôm 17/4 vừa qua. 

Trong khi Nữ hoàng Anh đón sinh nhật riêng tư tại Lâu đài Windsor thì cặp đôi hoàng gia đã đến thăm tổ chức Học viên Hàng không của Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAFAC) tại London, theo sự cho phép của Nữ hoàng, dù họ vẫn đang trong thời gian chịu tang.

Lý do có sự đặc cách này là vì việc đến thăm RAFAC chính là hành động để vinh danh Hoàng tế Philip, bởi ông là Phó đề đốc chỉ huy danh dự của một phi đội tại đây trong suốt 63 năm. Sau đó, Công nương Kate đã nhận trách nhiệm từ Hoàng tế Philip vào năm 2015 để phụ trách các Học viên Không quân và trở thành Chỉ huy Danh dự.

Động thái đầu tiên của nhà Công nương Kate sau tang lễ Hoàng tế Philip "đè bẹp" chiêu trò PR rẻ tiền của Meghan, cho thấy đẳng cấp khác biệt hoàn toàn - Ảnh 1.

4 ngày sau tang lễ Hoàng tế Philip, vợ chồng Công nương Kate xuất hiện trong một hoạt động tưởng nhớ đến người đã khuất.

Công nương Kate nổi bật trong hoạt động đầu tiên sau khi Hoàng tế Philip qua đời.

Công nương Kate và chồng đều lựa chọn trang phục tối màu vì hoàng gia vẫn đang trong thời gian để tang người quá cố. Một lần nữa Công nương Kate gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thanh lịch và sang trọng cùng sự thân thiện, gần gũi của mình. Đặc biệt, bà mẹ 3 con đã tái sử dụng trang phục với áo khoác màu đen từng được cô mặc vào năm 2017. Chuyến đi giản dị và không phô trương của nhà Cambridge đã được đánh giá rất cao. 

Động thái đầu tiên của nhà Công nương Kate sau tang lễ Hoàng tế Philip "đè bẹp" chiêu trò PR rẻ tiền của Meghan, cho thấy đẳng cấp khác biệt hoàn toàn - Ảnh 3.

Công nương Kate sử dụng lại áo khoác cũ từ năm 2017.

Hành động tri ân và tưởng nhớ Hoàng tế Philip của cặp đôi hoàng gia đã khiến nhà Sussex phải "muối mặt" khi bị đem ra so sánh và nhận nhiều chỉ trích nặng nề. Đúng vào ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, khi Harry về Mỹ chưa "ấm chỗ", Meghan Markle tiếp tục tung ra chiêu trò PR quen thuộc. Thông qua một nguồn tin thân cận, nữ công tước tiết lộ rằng mình đã gọi điện cho Harry trong suốt thời gian anh trở về hoàng gia để dự tang lễ Hoàng tế Philip.

Ngoài ra, Meghan và con trai cũng đã chủ động gọi điện cho Nữ hoàng Anh trước khi tang lễ diễn ra. Bên cạnh đó, Omid Scobie, một người bạn thân thiết của nhà Sussex, cho biết Công tước xứ Sussex đã gặp gỡ Nữ hoàng "ít nhất 2 lần", sau khi bay về Anh tham dự đám tang của ông nội.

Động thái đầu tiên của nhà Công nương Kate sau tang lễ Hoàng tế Philip "đè bẹp" chiêu trò PR rẻ tiền của Meghan, cho thấy đẳng cấp khác biệt hoàn toàn - Ảnh 4.

Omid Scobie, bạn thân của nhà Sussex.

Omid Scobie đã viết trên Bazaar.com: "Tình yêu và sự kính trọng mà anh ấy dành cho bà mình sẽ không hề lay chuyển. Chuyến đi này là để tôn vinh cuộc sống của ông nội và hỗ trợ bà nội cùng người thân của anh ấy".

Rõ ràng, nhà Sussex chỉ nhăm nhe tiết lộ cho truyền thông càng nhiều thông tin liên quan đến hoàng gia càng tốt để đánh bóng tên tuổi, bất chấp cả việc gia đình hoàng gia đang để tang Hoàng tế Philip. Chiêu trò PR của cặp đôi đã cho thấy sự chênh lệch về đẳng cấp giữa họ và nhà Cambridge. 

Nguồn: Metro, Daily mail

Chia sẻ
Đọc thêm