Động thái đầu tiên của Kim Tae Hee sau khi bị dân mạng chê nhan sắc “lão hóa” ở tuổi 40

Những ngày vừa qua, nhan sắc của Kim Tae Hee liên tục trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Tae Hee đã có động thái đầu tiên sau khi bị dân mọi soi ra nhan sắc thật có phần “lão hóa” ở tuổi 40.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Kim Tae Hee đã đăng tải một loạt hình mới nhất của mình kèm dòng trạng thái: “Bầu trời hôm nay tuyệt đẹp… Thật tuyệt vời khi làm việc trong thời tiết tuyệt vời thế này”

Động thái đầu tiên của Kim Tae Hee sau khi bị dân mạng chê nhan sắc “lão hóa” ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Những bức hình mới của Kim Tae Hee nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét rằng, nhan sắc của Kim Tae Hee trong loạt hình mới vô cùng tỏa sáng, hoàn toàn không hề “lão hóa” như một số người nói trước đó. 

Động thái đầu tiên của Kim Tae Hee sau khi bị dân mạng chê nhan sắc “lão hóa” ở tuổi 40 - Ảnh 3.

Kim Tae Hee cũng tự tin chứng minh nhan sắc vẫn xinh đẹp và rực rỡ ngay cả trong những bức hình chưa được chỉnh sửa. Trong bức hình được chụp lại từ máy ảnh của nhân viên, nhan sắc Kim Tae Hee thực sự tỏa sáng và vô cùng nổi bật. 

Động thái đầu tiên của Kim Tae Hee sau khi bị dân mạng chê nhan sắc “lão hóa” ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Trước đó, khi xuất hiện trong một số bức hình chụp tại tiệc sinh nhật 1 tuổi của cô con gái thứ 2, Kim Tae Hee bị dân mạng chê rằng, ngoại hình xuống sắc rất nhiều so với thời gian trước. Thậm chí, có người còn cho rằng, nhan sắc của Kim Tae Hee đã "lão hóa" khá nhiều khi bước sang tuổi 40. 

Chia sẻ
Đọc thêm