Động thái bất ngờ của Trương Hằng sau khi bị phán quyết thua Trịnh Sảng phải trả lại 70 tỷ

Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi kháng cáo bị bác bỏ và có quyết định giữ nguyên phán quyết ban đầu từ tòa án, phía Trương Hằng đã có động thái đầu tiên.

Chiều ngày 31/3, Tòa án Thượng Hải đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ án tranh chấp 70 tỷ đồng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, bác bỏ kháng cáo và giữ nguyên phán quyết ban đầu, tuyên bố Trịnh Sảng là người thắng kiện. Vì nữ diễn viên họ Trịnh đã cung cấp cho tòa án đầy đủ bằng chứng chứng minh số tiền 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) là cô cho Trương Hằng vay, trong khi đó, bằng chứng bên Trường Hằng đưa ra ở cả 2 phiên tòa không có tính thuyết phục, chính vì vậy, CEO họ Trương Hằng phải có trách nhiệm trả lại khoản tiền vay 70 tỷ đồng kèm lãi suất.

 - Ảnh 2.

Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn

Ngay sau khi có phán quyết của tòa án, phía Trương Hằng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi trên MXH: "Trước mắt tôi và luật sư của tôi vẫn chưa nhận được bản án từ phía tòa. Chúng tôi cho rằng việc tòa án phúc thẩm lần 2 công khai bản án, trong đó có cả địa chỉ cư trú của tôi trước khi tôi biết kết quả là hoàn toàn không phù hợp. Tôi và luật sư vẫn khẳng định phán quyết ở tòa sơ thẩm là không hợp pháp về mặt tố tụng, vì vậy cũng không thừa nhận kết quả từ phiên sơ thẩm lần 2. Chúng tôi sẽ nộp đơn kháng cáo lên tòa án cấp cao, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Netizen xứ Trung lần này lại đứng về phía Trịnh Sảng: "Có vay có trả, anh lại hành xử kiểu gì vậy?", "Chuyện nào ra chuyện nấy chứ, ai mà biết anh đã dùng số tiền 20 triệu tệ kia làm những gì?", "Buồn cười thật đấy, nhưng nếu ai hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện sẽ đứng về phía Trịnh Sảng trong chuyện tranh chấp tiền nong này thôi",...

 - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm