Động thái bất ngờ của Phượng Chanel hé lộ quan hệ thực sự với Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố chia tay

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dù đã tuyên bố "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau.

Mới đây, khi Quách Ngọc Ngoan đăng bài chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo trên trang cá nhân, bạn gái cũ Phượng Chanel cũng đã có động thái gây chú ý. Dưới bài đăng của Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel cũng gửi lời chúc mừng con trai riêng của anh và còn gọi cậu bé một cách thân thương là "anh hai của Sumy".

Sumy là con gái của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel, việc nữ doanh nhân gọi bé Cà Pháo - con riêng của chồng như vậy đã cho thấy cô cũng rất yêu quý cậu bé.

Động thái bất ngờ của Phượng Chanel hé lộ quan hệ thực sự với Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố chia tay - Ảnh 2.

Động thái bất ngờ của Phượng Chanel hé lộ quan hệ thực sự với Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố chia tay - Ảnh 3.

Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của Quách Ngọc Ngoan và còn gọi cậu bé rất thân thương

Dù đã công bố chia tay từ tháng 4/2021 nhưng Phượng Chanel vẫn thoải mái tương tác trên mạng xã hội với Quách Ngọc Ngoan, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp hiện tại.

Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan cũng thường xuyên chia sẻ lại những kỷ niệm với Phượng Chanel trên trang cá nhân. Gần đây nhất, nam diễn viên còn "đào mộ" lại bài đăng kỷ niệm 5 năm bên nhau của mình và bạn gái cũ. Động thái này khiến khán giả vô cùng tò mò, có những người còn cho rằng cặp đôi đã âm thầm tái hợp. Tuy nhiên, hai người trong cuộc vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì thêm.

Động thái bất ngờ của Phượng Chanel hé lộ quan hệ thực sự với Quách Ngọc Ngoan sau tuyên bố chia tay - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm