Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu

Loạt khoảnh khắc hài hước của dàn sao Việt trong hôn lễ đã được Đông Nhi chia sẻ lại để kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cô.

Mới đây, Đông Nhi đã bất ngờ tung loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc mất hết hình tượng của dàn sao Việt tham dự hôn lễ thế kỷ của cô hồi tháng 11/2019.

Đây không những là hôn lễ hoành tráng nhất showbiz, quy tụ dàn sao “khủng” nhất mà còn xuất hiện những khoảnh khắc mà khán giả hiếm khi được chiêm ngưỡng.

Đông Nhi hào hứng chia sẻ: “Một năm sau ngày cưới… Giờ Ngọc đã là bà bỉm ngồi nhà xem lại loạt khoảnh khắc siêu đáng iu này mà nhớ mọi người… Nhớ đêm hôm ấy quá trời quá đất, đang ngồi ôm con gái mà cười rung giường té ghế”.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh xuất hiện cực bảnh trai nhưng đến đoạn khóc lóc dặn dò cô bạn thân đi lấy chồng lại khiến fan vừa buồn cười vừa xúc động.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 3.

Minh Hằng xinh đẹp, gợi cảm là thế nhưng sau một hồi "quẩy" ở hồ bơi thì đến fan cũng nhận không ra.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 4.

Isaac cũng rơi vào tình cảnh khóc nức nở như Noo Phước Thịnh.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 5.

Song Luân khi không mặc vest, người ướt sũng vẫn được khen đẹp trai.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Jun say khướt nằm ngủ trên bãi biển khiến Ngô Thanh Vân hoang mang cũng từng "gây sốt" mạng xã hội.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 7.

Trấn Thành cũng chung số phận với các sao Việt khi chơi ở hồ bơi.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 8.

Quang Vinh

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 9.

Khổng Tú Quỳnh mắt mũi lem nhem vì khóc và say rượu.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 10.

Khoảnh khắc hài hước của cô dâu chú rể cùng hội bạn.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 11.

Câu chuyện Phạm Quỳnh Anh bị hỏng chiếc điện thoại 20 triệu đồng cũng từng khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Đông Nhi tung ảnh dìm hàng cả showbiz trong hôn lễ thế kỷ: Noo Phước Thịnh mặt mũi lem nhem vì khóc, Minh Hằng mất sạch hình tượng nhưng “trùm cuối” lại là cô dâu - Ảnh 12.

Theo nhận xét của cộng đồng mạng, Đông Nhi chính là "trùm cuối" khi bỏ váy cưới, giày cao gót vừa chạy vừa "quẩy" không màng đến hình tượng cô dâu.

Chia sẻ
Đọc thêm