Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won

Chuyện tình đẹp kéo dài suốt 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bước sang một trang mới thể hiện sự gắn kết chặt chẽ của một tình yêu vĩnh cửu; Trấn Thành tiếp tục nhắc về chuyện tình 9 năm của bà xã Hari Won và Tiến Đạt nhưng lại khiến mọi người bật cười.

Đông Nhi

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 1.

Ngày 9/11 qua, hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra trong sự chúc mừng của cả showbiz Việt và đông đảo công chúng. Tại giây phút được nắm tay người đàn ông đã bên cạnh mình suốt 10 năm thanh xuân, Đông Nhi nghẹn ngào rơi nước mắt khi chính thức trở thành vợ Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 2.

Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, cầm tay cô dâu của mình, Ông Cao Thắng đã vừa khóc vừa gửi lời cảm ơn tới Đông Nhi: "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em. Cảm ơn em ngày hôm nay đã đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta".

Trấn Thành

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 3.

Đảm nhận vai trò MC hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành đã có những chia sẻ xúc động và lời nhắn gửi đến hai người em thân thiết. Anh cũng có pha gây cười ngay trong hôn lễ khi nhắc lại chuyện tình 9 năm của vợ mình.

Vũ Ngọc Anh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 4.

Nói về chuyện tình với Cường Seven, Vũ Ngọc Anh cho biết: "Là nghệ sĩ chắc chắn không thể tránh khỏi điều đó, nhất là mình đang yêu người trong giới nữa. Chúng tôi tôn trọng đối phương, đợi đến thời điểm khi cả hai đã sẵn sàng cởi mở về mối quan hệ này thì sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc đó đến với khán giả".

Ngọc Lan

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 5.

Ngọc Lan đã có những chia sẻ về việc bản thân đang gặp phải những căng thẳng khó giải quyết, tới mức cô phải tự lái xe ra Vũng Tàu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Hà Anh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 6.

Hà Anh tiết lộ lý do chọn người chồng hiện giờ thay vì các đại gia là vì tất cả đều có điểm chung "tiền thì có nhiều nhưng thời gian thì rất nghèo". Về việc lựa chọn người chồng hiện tại, Hà Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi xác định được những gì tôi cần và đánh giá quan trọng trong hôn nhân và tìm thấy những yếu tố này ở người đàn ông của tôi mà thôi!".

Đại Nghĩa

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 7.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, diễn viên - MC Đại Nghĩa đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Anh cho rằng dư luận sẽ không bao giờ hết tò mò về những thứ liên quan đến giới tính của nghệ sĩ và nếu trả lời ra sao cũng không thể làm thỏa mãn.

Vĩnh Thụy

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 8.

Vĩnh Thụy tâm sự rằng đôi khi cuộc sống ồn ào cũng cần một khoảng lặng để soi chiếu chính mình, ngẫm lại những điều đã qua và sắp đến. Không khó để nhận ra, trong dòng trạng thái của mình, Vĩnh Thụy bày tỏ những băn khoăn trong cuộc sống khi không biết nên làm gì ở thời điểm hiện tại.

Phương Nga

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ xúc động khi trở thành vợ chồng; Trấn Thành tiếp tục "khơi lại" chuyện tình cũ của bà xã Hari Won - Ảnh 9.

Vừa qua, Á hậu Phương Nga bị đồn là đã bí mật kết hôn với bạn trai Bình An. Tuy nhiên cô khẳng định rằng đó vẫn là một chuyện khá xa trong tương lai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm